Quy định đảm bảo tính kết nối và liên tục của hệ thống công viên cây xanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi seothanhtung, 1/12/15.

 1. seothanhtung

  seothanhtung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/8/14
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quy hoạch đô thị khai thác triệt để các tuyến sông, mương, ao, hồ tạo mối liên kết giữa các khu công viên cây xanh tập trung. Đảm bảo quy mô, diện tích hồ điều hòa phục vụ tiêu thoát nước cho khu vực và các phân khu đô thị lân cận.

  Đảm bảo tính kết nối và liên tục của hệ thống công viên cây xanh, mặt nước, hình thành các tuyến, trục cây xanh, đi bộ và các trục không gian. Kiểm soát và quản lý xây dựng trong khu vực, đặc biệt là khu vực dọc hai bên sông Nhuệ, không xây dựng các công trình lấn chiếm mặt nước.

  Đối với các chức năng đất công cộng, hỗn hợp có quy mô lớn, cần tạo không gian cây xanh, mặt nước tập trung, liên kết với hệ thống công viên cây xanh hạ tầng đô thị.

  [​IMG]

  Tư vấn quy hoạch đô thị với khu vực dân cư hiện có: Cải tạo chỉnh trang các khu vực làng xóm giữ được đặc trưng truyền thống, bảo tồn các công trình di tích lịch sử, văn hóa tôn giáo. Khu vực dân cư làng xóm hiện có hai bên sông Nhuệ khuyến khích xây dựng có sân trước, trồng cây xanh cải tạo cảnh quan cho khu vực.

  Đối với các công trình công cộng, hỗn hợp, cơ quan... Đảm bảo khoảng lùi tối thiểu 6m so với chỉ giới đường hai bên sông Nhuệ, khuyến khích tạo lập hệ thống cây xanh lớn hơn theo quy định và nghiên cứu xây dựng công trình theo hướng xanh, sinh thái, hài hòa và không gian mặt nước khu vực.

  [​IMG]

  Công viên thực vật - vườn ươm, công viên nông nghiệp: Tầng cao 01 tầng (chỉ xây dựng các công trình phục vụ cho sản xuất, không xây dựng các công trình để khai thác các hoạt động kinh doanh, dịch vụ không phù hợp với chức năng). Mật độ xây dựng được xác định theo từng dự án riêng, được cấp thẩm quyền chấp thuận.

  Quy định kiểm soát về tầng cao và mật độ xây dựng, khoảng lùi xây dựng: Đối với đất công cộng đô thị, hỗn hợp, cơ quan - viện nghiên cứu - trường đào tạo: Mật độ xây dựng tối đa 30%, tầng cao tối đa 3 tầng.

  Quản lý dự án đầu tư xây dựng đất công cộng đơn vị ở, trường học, mầm non: Mật độ xây dựng tối đa 40% (tuân thủ Quy chuẩn xây dựng Việt Nam); tầng cao tối đa 3 tầng. Khoảng lùi tối thiểu 3m so với chỉ giới đường đỏ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quy định đảm bảo tính kết nối và liên tục của hệ thống công viên cây xanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : định đảm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Sư phạm tiểu học 10 tháng ở đâu tại quy nhơn (bình định) 13/6/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Bí quyết chọn lựa địa chỉ đăng tin rao vặt Nam Định nhanh nhất 28/9/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp MIỄN PHÍ KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO BẰNG WORDPRESS ĐỊNH KÌ HÀNG TUẦN TẠI iNET 15/8/15
Giới thiệu website, doanh nghiệp Dịch Vụ Cho Thuê Bàn Ghế Đám Cưới 1/3/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN