Quy trình để có một chiến kê tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi backred, 5/4/17.

 1. backred

  backred Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Muốn có một chiến kê đẳng cấp như trong các đấu trường đá gà campuchia hay những đấu trường chuyên nghiệp khác, chiến kê cần phải trải qua quá trình rèn luyện cực khổ mới có thể trở thành một kinh kê thực thụ để đi đá trong các đấu trường đá gà campuchia lớn được, vì thế điều đầu tiên khi chơi đá gà campuchia đó là phải huấn luyện được 1 chiến kê đẳng cấp, một chiến kê bất khả chiến bại trên mọi giải đấu mới có thể cho vào đấu trường đá được.

  Nói về cách đưa chiến kê lên đấu trường đá gà online cần phải có một số kỹ năng chăm sóc cho chiến kê được tốt nhất, những kỹ năng đó sẽ được rèn luyện trong một thời gian dài mà cần sự kiên trì của bạn mới có thể làm được. Sự kiên trì không hề dễ dang có được bởi khi chăm sóc 1 chiến kê là cả một nghệ thuật bạn cần học hỏi rất nhiều nếu chưa có kinh nghiệm trong các chăm sóc những chiến kê đẳng cấp mà mọi người vẫn thường hay thấy trong đấu trường đá gà campuchia.

  Cách đầu tiên khi bạn muốn chiến kê được tham vào đấu trường đá gà campuchia đó là chú gà của bạn phải đạt đủ tiêu chuẩn mới có thể vào được đó, những muốn đủ tiêu chuẩn để vào đấu trường đá gà campuchia bạn cần phải luyện cho gà được những kỹ năng thuần thục về các đòn đá. Muốn luyện những đòn đá cần phải cho gà đi vần với chú gà đẳng cấp hơn, từ đó mới có thể học được những điều tinh túy trong từng chiến kê mà bạn vần. Khi luyện với các chiến kê đẳng cấp hơn chiến kê của bạn cần phải có đủ mọi yếu tố về thể lực để có thể vần cùng. Nói đến thể lực cần phải có thời gian rèn luyện chú gà mới có được thể lực sung mãn, nền tảng thể lực đóng vai trò rất quan trọng trong lúc vần, vì điều đó thể lực là yếu tố không thể thiếu được.

  Muốn luyện được thể lực cho chiến kê đá gà campuchia cần phải có những dụng cụ hỗ trợ nhất định, những dụng cụ hỗ trợ để luyện thể lực cho gà cũng không hề khó tìm. Cách luyện thể lực cho gà thường có 2 cách, một là luyện thủ công, hai là luyện bằng máy.

  Luyện thể lực gà theo cách thủ công bạn phải mua một chú gà giả, sau đó nhử chú gà muốn luyện của bạn đá vào chú gà nhựa, cách luyện thủ công này không thể đạt được hiệu quả tối ưu khi luyện thể lực được.

  Luyện thể lực gà bằng máy tập, bạn làm một chiếc máy luyện thể lực cho gà đá vô cùng đơn giản, bạn có thể lên youtube gõ những loại máy luyện thể lực cho gà, những loại máy đó nếu bạn có tay nghề và kỹ thuật thì có thể tự làm còn k thì mang hình mẫu ra hàng để thợ người ta làm cho, sau khi làm xong là bạn đã có một chiếc máy tập thể lực tốt để luyện cho chú gà của bạn có một nền tảng thể lực tốt để đi đá gà campuchia rồi.

  Bằng kỹ năng luyện thể lực trên cộng với dinh dưỡng cho chiến kê đá gà campuchia ăn hàng ngày chuẩn bạn sẽ có một chú chiến kê cực khỏe, với nền thể lực đã được huấn luyện kĩ càng, tôi tin chắc chiến kê của bạn sẽ trở nên bất bại với những giải ở tầm cơ không cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quy trình để có một chiến kê tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN