Quy trình gia hạn tên miền ngay cả khi đã hết hạn domain

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 26/9/18.

 1. muadongvinhcuu

  muadongvinhcuu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. Quy trình xử lý tên miền đã hết hạn

  Nếu bạn để tên miền gia hạn thủ công và mặc cho tên miền hết hạn, thì hầu hết các nhà đăng ký tên miền đều gửi email thông báo cho bạn lần nữa trước và sau ngày hết hạn.

  Đối với đăng ký tên miền com, .net, .org, .info, .biz, .us, .ws, .name, .cc, .mobi, .me hoặc .tv đã hết hạn, các nhà đăng ký sẽ giữ tên miền của bạn trong khoảng 30 ngày trước khi hủy. Phí mua lại và gia hạn hiện hành sẽ được áp dụng khi bạn gia hạn tên miền trong giai đoạn này - Bạn có thể dùng dịch vụ đặt chỗ tên miền hoặc giu cho ten mien để sử dụng.

  2. Gia hạn tên miền - những điều bạn cần biết

  - Vào ngày thứ 4 và thứ 12 sau khi hết hạn, sẽ có thông báo bổ sung qua email cho bạn. Bạn có thể gia hạn thủ công tên miền của mình.
  -Vào ngày thứ 19 sau khi hết hạn, tên miền của bạn vẫn được giữ, nhưng bạn phải trả phí mua lại. Bạn có thể gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để gia hạn tên miền của mình, đồng thời, bạn phải chịu mọi khoản phí mua lại và gia hạn được áp dụng.
  -Vào ngày thứ 25 sau thời điểm hết hạn, tên miền của bạn sẽ ra đấu giá, thông qua dịch vụ đấu giá tên miền trong ngành. Bạn có thể gia hạn tên miền của mình và chịu mọi khoản phí mua lại và gia hạn được áp dụng.
  -Vào ngày thứ 30 sau khi hết hạn, bạn sẽ không thể mua lại tên miền của mình nữa.
  Cơ quan đăng ký có thể giữ tên miền này trước khi đưa lại vào quá trình đăng ký chung.

  3. Cách cứu tên miền khi đã bị đưa vào trạng thái tự do

  Nếu tên miền đã không thể cứu được và rơi vào trạng thái tự do tức là ai cũng đăng ký được và bạn muốn nó thuộc sở hữu của mình thì bạn chỉ có thể dùng dịch vụ backorder ten mien trước khi người khác đăng ký mất. Đặc điểm của dịch vụ backroder tên miền là sẽ nhanh chóng đăng ký cho bạn ngay khi nó tự do tránh bị người khác đăng ký mất với chi phí rẻ và đó cũng là cơ hội cho những kẻ hay săn tên miền "kiếm trác".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quy trình gia hạn tên miền ngay cả khi đã hết hạn domain

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN