Quy trình phẫu thuật hàm vẩu bằng kỹ thuật BSSO

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phihanh, 26/11/15.

 1. phihanh

  phihanh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/3/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm vẩu được nhiều khách hàng sử dụng vì giải pháp này cải thiện đáng kể được chức năng nhai của răng và hàm, vừa có thể cải thiện được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mà lại cho hiệu quả an toàn nhanh chóng , chỉ với 1 lần làm đã cho kết quả như ý muốn

  Đây là một quy trình phẫu thuật hàm vẩu bằng kỹ thuật BSSO
  xem thêm: phẫu thuật hàm hô

  Bước 1: các bác sĩ sẽ cho thực hiện việc kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp phim X Quang 3D Conebeam. Đây là bước khá quan trọng đầu tiên, giúp các bác sĩ kiểm tra kết quả của mật độ phân bố xương, chiều cao, chiều rộng xương từ đó để xác định tình trạng và mức độ vẩu của hàm như thế nào, cần khắc phục ra sao.

  Bước 2: Từ các kết quả có được các bác sĩ sẽ phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm Vceph của Mỹ. Bước này hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ đưa ra một giải pháp điều trị chính xác và cho phép các khách hàng nhìn thấy hình ảnh cấu trúc xương hàm trực quan của mình bằng 3D với kết quả tương tự trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Bước 3: Vệ sinh răng miệng cho khách hàng trước khi phẫu thuật. Để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, trước khi tiến hànhphẫu thuật hàm vẩu, khách hàng sẽ được thực hiện vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng, điều trị răng sâu mục đích để tránh tình trạng bị nhiễm trùng trong quá trình tiến hành thực hiện phẫu thuật.

  Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật.

  Bước 5: Thực hiện chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại theo dõi huyết áp, nhịp tim và hệ thống cung cấp oxy trung tâm tại các trung tâm bệnh viện giúp bác sĩ và điều dưỡng kíp trực luôn theo dõi được tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật hàm vẩu của các bệnh nhân.
  nguồn: Quy trình phẫu thuật hàm vẩu bằng kỹ thuật BSSO
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quy trình phẫu thuật hàm vẩu bằng kỹ thuật BSSO

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN