Rèm cửa phong thủy phù hợp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi remcuaht, 18/12/14.

 1. remcuaht

  remcuaht Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/12/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Rèm cửa phong thủy là giải pháp mà rất nhiều gia chủ tìm kiếm để lắp đặt cho một tổng thể nội thất mà ở đó họ rất kỳ công tìm kiếm và đầu tư đầy đủ nhất.
  [​IMG]

  Rèm cửa sổ phong thủy về màu sắc là giải pháp mà các gia chủ tính đến nhiều nhất bởi với bất kể ai trong chúng ta đều có một mệnh riêng và mệnh đó sẽ phù hợp với màu sắc gì.

  Rèm gia đình về chất liệu là giải pháp gia chủ tính đến thứ 2 bởi với mỗi chúng ta, mệnh nào sẽ phù hợp với mệnh ấy của kim, thủy, hỏa thổ....sẽ tốt nhất nếu chúng ta lựa chọn đúng với phong cách gia đình.

  Rèm văn phòng về hoa văn cũng là giải pháp mà chúng ta lựa chọn để phù hợp với mệnh của mình thứ ba bởi ai ai cũng sẽ hợp với một loại hoa văn nhất định nhất. Sự lựa chọn thích hợp sẽ cho mình một không gian hài hòa nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Rèm cửa phong thủy phù hợp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. remcuaht

  remcuaht Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/12/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Rèm cửa dành cho các ô cửa lớn


  Rèm cửa
  HT xin tư vấn cho bạn cách lựa chọn rèm cửa trang trí cho những cửa lớn trong nhà để bạn có một cái nhìn tổng quá và đầy đủ nhất về cách thức làm rèm đẹp.
  [​IMG]
  Rèm cửa sổ cho cửa lớn sẽ có cách thức lựa chọn khác với những cửa nhỏ ở phong khách hay phòng ngủ.

  Rèm gia đình là rất cẩn thiết nhất là những không gian hiện nay luôn có những ô cửa kính rất lớn và cấn đến khả năng cản sáng, cản nhiệt kèm trang trí của rèm cửa.

  Rèm vài là sản phẩm thích hợp nhất cho bạn trang trí những không gian ô cửa lớn hiện nay nhờ vào tính trang trải đều, khả năng cân bằng nội thất và tính trang trí cao.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN