Remote cửa cuốn học lệnh là gì Tự làm remote cửa cuốn 50K có thật không

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi istnov, 15/6/21.

 1. istnov

  istnov Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/10/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Remote điều khiển từ xa phát ra tín hiệu mỗi khi nhấn nút bấm. Mỗi nút quy định một lệnh nhất định, và khi bấm nút thì mỗi nút phát ra tín hiệu có mã số riêng theo từng nút.

  Ví dụ: Nút bấm mũi tên lên trên remote cửa cuốn quy định một lệnh cho cửa đi lên, nó phát ra tín hiệu có mã 0001 F10F01F0, và nút mũi tên xuống là lệnh cho cửa cuốn đi, phát tín hiệu mã 1000 F10F01F0

  Remote cửa cuốn phát ra tín hiệu là sóng RF (dịch từ tiếng Anh chữ Radio Frequency) có tần số 30kHZ - 300.000mHz. Mỗi nút trên remote phát ra một tín hiệu mã hóa riêng biệt. Xem thêm Tần số remote cửa cuốn là gì?

  Thợ làm remote cửa cuốn, sao chép remote cửa cuốn cần máy móc hỗ trợ thu tín hiệu sóng RF, giải mã RF và tạo ra dữ liệu mã máy đổ mã vào con chip nằm bên trong remote cửa cuốn.

  [​IMG]
  Remote cửa cuốn học lệnh là gì Cách sử dụng remote cửa cuốn học lệnh
  Để giúp ích cho công việc của thợ làm chìa khóa cửa cuốn, một số nhà sản xuất tạo ra loại remote cửa cuốn học lệnh với các chức năng đặc dụng, khả năng sao chép chuyên biệt.

  Remote cửa cuốn học lệnh là loại remote cửa cuốn có thể thu tín hiệu sóng RF, giải mã RF từ remote khác để trở thành remote có đúng mã, đúng tần sóng và sử dụng được.

  Người sử dụng thao tác trên các phím bấm để tự nó tự dò tín hiệu, lưu vào bên trong và biến nó trở thành một remote dùng được.

  Gian hàng Cửa Hàng Như Ý trên Shopee giúp mọi giao dịch của khách hàng trở nên nhanh chóng. Xem và click chọn sản phẩm bên dưới đây là được. Chuyên nhận làm remote cửa cuốn giá rẻ cho khách, dùng được mới tốn tiền.

  Remote học lệnh có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách xóa đi và học lệnh lại. Remote cửa cuốn học lệnh là remote cửa cuốn thông minh có khả năng tự học các lệnh từ bên ngoài.

  Do đó nó có tên gọi là remote cửa cuốn học lệnh hay điều khiển cửa cuốn học lệnh.

  Ưu điểm và nhược điểm của remote học lệnh
  Ưu điểm của remote học lệnh là giá thành rẻ, dễ sử dụng, có thể tái sử dụng nhiều lần, reset rồi học lại. Remote học lệnh có nhiều mẫu mã khác nhau, có loại chống được nước mưa, hoặc có thể chống nước khi ngâm lâu, sâu. Remote học lệnh có nhiều kích thước, màu sắc và chủng loại tùy theo nhu cầu.

  Nhược điểm của remote cửa cuốn học lệnh là dễ bị mất mã, dễ bị xóa mã và không thể mở cửa vào nhà. Nếu vô tình hoặc táy máy bấm lệnh xóa mã thì remote này mất dữ liệu không thể hoạt động, không thể mở cửa được.

  Remote học lệnh không thể sao chép được các loại remote cửa cuốn khác, mà chỉ chuyên dụng cho 1 loại mã đơn giản. Remote học lệnh không sao chép được remote cửa cuốn mã nhảy.

  Có nên mua sử dụng remote cửa cuốn học lệnh không
  Remote cửa cuốn học lệnh được bán ra mà không được bảo hành trách nhiệm khi remote học lệnh mất mã, đồng nghĩa với việc bạn không được bảo hiểm khi tự dưng remote cửa cuốn học lệnh mất mã, bạn không thể vào nhà.

  Mặc khác remote cửa cuốn học lệnh rất kén cửa, không phải cửa nào cũng có thể sử dụng remote cửa cuốn học lệnh, do đó có nhiều khả năng bạn phải ngồi ngoài vì remote cửa cuốn học lệnh bị lỗi.

  Do vậy nếu nhà có nhiều người mang remote ra ngoài thì có thể dùng, còn lại thì không nên.

  Đối với các chức năng dùng để bấm điều khiển công tắc từ xa, điều khiển máy bơm, điều khiển rèm che, điều khiển cửa sổ trời và các chức năng điều khiển không cần sự chính xác, an toàn thì bạn có thể sử dụng remote cửa cuốn học lệnh để tiết kiệm chi tiêu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Remote cửa cuốn học lệnh là gì Tự làm remote cửa cuốn 50K có thật khôngLike và Share ủng hộ ITSEOVN