Sách Google Ads 69 giờ - Sách Digital Marketing quảng cáo & Kinh doanh Online

Thảo luận trong 'Google Adword & Ads Facebook' bắt đầu bởi Lâm Phúc, 13/2/24.

  1. Lâm Phúc
    Tham gia ngày:
    13/2/24
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    THÔNG TIN XUẤT BẢN

    Tên tác phẩm: Google Ads 69 giờ: Kiến thức chọn lọc từ vận hành thực tế
    Tên tác giả: Bùi Lâm Phúc
    Thương hiệu: Mochibooks
    Khổ sách: 14.5x20.5 cm
    Số trang: 184 trang
    Nhà xuất bản: Lao Động
    Giá: 249.000đ
    Mã ISBN: 9786044807416
    Sách được in bằng giấy Bãi Bằng Vàng
    Giới thiệu nội dung:

    “Google Ads 69 giờ: Kiến thức chọn lọc từ vận hành thực tế” được ra đời với kinh nghiệm trong 6 năm của tác giả Bùi Lâm Phúc trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và Quảng cáo Google nói riêng.

    Xu thế hiện tại là xu thế của Digital Marketing, của Video ngắn, của Livestream. Tuy nhiên, vẫn có những người dùng thông thái muốn tìm kiếm sản phẩm một cách nghiêm túc, kỹ càng nhất nên Google Ads là một lựa chọn không thể thiếu với những cá nhân, doanh nghiệp đang trên con đường xây dựng thương hiệu bền vững.

    Cuốn sách này bao gồm một loạt các chủ đề quan trọng liên quan đến Google Ads. Từ những khái niệm và nguyên tắc cơ bản về quảng cáo Google Ads cho đến cách lập kế hoạch và vận hành chiến dịch quảng cáo, cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ cách tối ưu hóa việc sử dụng nền tảng này.

    Cuốn sách đi sâu vào việc thiết lập quảng cáo trên mạng tìm kiếm và cung cấp những chiến lược giá thầu thông minh để đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra, “Google Ads 69 giờ: Kiến thức chọn lọc từ vận hành thực tế” cũng giới thiệu cách sử dụng Google Analytics cơ bản để theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

    Một phần quan trọng của cuốn sách là hướng dẫn người đọc cách thiết lập và tối ưu hóa quảng cáo trên Google Display Network. Bằng cách giải thích chi tiết về việc định rõ đối tượng và sử dụng các công cụ tối ưu hóa, cuốn sách giúp người đọc tận dụng các tiềm năng quảng cáo trên mạng hiển thị Google Display Network.

    “Google Ads 69 giờ: Kiến thức chọn lọc từ vận hành thực tế” cũng đề cập đến các phương pháp quảng cáo khác như quảng cáo mua sắm, quảng cáo trên YouTube và Google Smart tự động. Với việc giới thiệu các chiến lược và kỹ thuật áp dụng cho các nền tảng này, cuốn sách mang đến một góc nhìn toàn diện về cách tiếp cận và tận dụng các công cụ quảng cáo của Google.

    Cuối cùng, cuốn sách tập trung vào việc phân tích và tối ưu hóa quảng cáo. Nó giúp người đọc hiểu cách tạo báo cáo phân tích hiệu quả và áp dụng các biện pháp để hạn chế lượt nhấp không hợp lệ. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp hướng dẫn về cách xử lý các vấn đề và lỗi thường gặp trong tài khoản quảng cáo.

    “Google Ads 69 giờ: Kiến thức chọn lọc từ vận hành thực tế" là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn tìm hiểu và áp dụng quảng cáo Google Ads. Cuốn sách được viết một cách trực quan và dễ hiểu, giúp người đọc từng bước tiếp cận và áp dụng kiến thức vào công việc thực tế. Cung cấp kiến thức toàn diện và thực tiễn, giúp bạn xây dựng chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên nền tảng này.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Sách Google Ads 69 giờ - Sách Digital Marketing quảng cáo & Kinh doanh OnlineChủ để tương tự : Sách Google
Diễn đàn Tiêu đề Date
Google Adword & Ads Facebook Quảng cáo google adwords triết khấu 40% Ngân sách 2/3/17
Google Adword & Ads Facebook Quảng cáo google adwords triết khấu 40-60% Ngân sách 21/9/16
Google Adword & Ads Facebook Chạy 25% ngân sách ,dạy Adword bùng xù tiền tỷ Google Adwords 23/6/15
Google Adword & Ads Facebook Danh sách các công cụ hỗ trợ content facebook 6/6/23
Google Adword & Ads Facebook Cách target và thiết lập ngân sách khi chạy quảng cáo Facebook 15/10/20