Sai lầm bảo dưỡng trần thạch cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cuocsongmoi123, 27/4/16.

 1. cuocsongmoi123

  cuocsongmoi123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/1/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trần thạch cao đẹp là loại vật liệu được nhiều người sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với khả năng vượt trội về mọi mặt trần thạch cao đáp ứng được nhiều tiêu chí mà người tiêu dùng cần phải. Tuy nhiên quá trình bảo dưỡng trần thạch cao cũng phải cần lưu ý để tránh mắc sai lầm.
  [​IMG]

  1.Nếu trần nhà sau khi sửa chữa có bất kỳ vết nứt nào, trước hết bạn phải tìm ra nguyên nhân của vết nứt. Nên tìm hiểu nguyên nhân để chọn lựa cách khắc phục trước khi sửa lại vì nếu không rõ nguyên nhân thì sau một thời gian ngắn vết nứt sẽ xuất hiện trở lại.

  2.Đối với những vết nứt nhỏ trong khoảng ¼ inch trở xuống, dùng bột bả để lấp đầy vết nứt thay vì phải thay lại bằng các tấm thạch cao khác, cần lưu ý về sự chênh lệch màu sắc.

  3.Phải đảm bảo rằng hệ thống khung xương hiện tại là chắc chắn đối với tấm thạch cao mới được thay thế, Các miếng vá thạch cao mới không nhất thiết phải khít bằng kích thước của tấm đã được gỡ bỏ,tuy nhiên tỉ lệ cũng không nên quá chênh lệch, sau đó tấm thạch cao được thay thế sẽ được dính băng và bả lại cho chắc chắn.

  4.Khi thay thế các tấm thạch cao không nên chỉ bắt 4 góc của tấm thạch cao mà hãy bắt vít với khoảng cách 5 inch để có độ an toàn tốt nhất.

  5.Sau khi thay nên sử dụng băng dán chuyên dụng để dán các mối nối sau đó bả lại bằng bột bả để che khít các vết nối của tấm thạch cao cũ và mới với nhau rồi mới sơn như các tấm khác.

  6.Nếu trần thạch cao sử dụng các họa tiết hoa văn thì trước khi tháo gỡ tấm nào đó cần lưu lại hình ảnh để khi lắp đặt hoàn thành có thể vẻ lại các hình ảnh họa tiết đó cho đồng bộ với tổng thể. Như vậy sẽ không làm mất tính thẩm mỹ của thạch cao sau khi được tu sửa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sai lầm bảo dưỡng trần thạch cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN