Sai lầm chết người khi thiết kế website

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 20/4/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thời đại công nghệ ngày càng lớn mạnh, đặc biết là internet, toàn bộ người đang dần dần làm cho quen có vùng đất mới này. Đối mang 1 doanh nghiệp, website chính là bộ mặt là nới tiếp xúc trực tiếp có người mua, uy tín, niềm tin của quý khách đối mang doanh nghiệp được thể hiện qua độ chuyên nghiệp của website.
  hiện tại, để làm cho một trang web là điều không hề khó, nhưng lúc mẫu mã website rất dễ mắc các sai lầm chết người mà bạn nền biết và phòng giảm thiểu.

  • thiết kế giao diện quá nhiều bắt mắt.
  Mỗi một cá tính thiết kế website sẽ mang 1 nét đẹp riêng, một kiểu thu hút riêng của nó, nhưng trường hợp bạn muốn hài hòa chúng lại với nhau 1 cách vô tội vạ thì sẽ hành một mớ hỗn độn, điều mà những dịch vụ ngoại hình website giá rẻ thường khiến.
  [​IMG]
  Bạn buộc phải thống nhất bắt mắt thiết kế ngay từ đầu bằng bí quyết xem website đó hướng đến đối tượng người dùng nào? Thông điệp bạn muốn truyền tải tới khách hàng? Đây là 1 website về thực phẩm? nhà hàng? Du lịch?... với mỗi 1 khía cạnh khác nhau thì website sẽ sở hữu một định hướng khác nhau về phông chữ, màu sắc, bố cục, nội dung, hình ảnh.

  • Điều hướng phức tạp
  Bạn đã từng vào các website nào mà nút điều hướng không sở hữu tác dụng thanh menu khó nhìn, liên kết nội bộ nằm rải rác khắp các bài viết, đây đều là sản phẩm của 1 ngoại hình cẩu thả. Việc chuyển hướng trên trang quá phức tạp sẽ khiến khách hàng thoát ngay lập tức.
  Để hạn chế tình trạng này bạn bắt buộc lên kế hoạch về bố cục, cấu trúc, điều hướng website trước khi tiến hành thiết kế

  • Nội dung khó đọc
  Website thường mang đa số nội dung về những mảng, chủ đề khác nhau, bạn mất số đông công sức đầu tư cho nó nhưng kết quả cuối cộng là không ai đọc được, đây thuộc vào những lỗi rộng rãi thường gặp nhất bây giờ.
  Nội dung của bạn không đọc được thường do đa dạng chi tiết, trong đó độ tương phản giữa màu chữ và màu nền là thường gặp nhất, điều này chủ yếu là do vô tình.
  ngoại trừ màu sắc, font chữ cũng sai khiến cho tương đối nhiều, internet càng lớn mạnh, con người lại càng thích trở về mang sự đơn giản. Việc một website mang quá đa dạng font chữ sẽ làm người đọc nhức mắt, khó chịu. Ở trang chủ nội dung bắt buộc ngắn gọn, súc tích, khái quát chứ không cần quá dài loại, lan man.

  • Hình ảnh xấu
  một trang web mang nội dung mang hay đến đâu, nhưng chỉ sở hữu một vài hình ảnh xấu xí, mờ nhạt cũng sẽ làm cho trang web đấy vươn lên là kém nhiều năm kinh nghiệm, cũ kỹ.
  1 bức ảnh đăng lên websie nên được đầu tư về chất lượng cũng như nội dung, chất lượng bắt buộc cần sắc nét, hầu hết những thành phần trong ảnh. Còn về nội dung, hình ảnh cần cần thể hiện một thông điệp, mục tiêu gì đó về doanh nghiệp, thươn hiệu.

  • ko logic hiển thị trên trang bị di động
  bây giờ, lượng người tiêu dùng các thứ di động như smart phone, tablet lướt web ngày càng tăng cao. Sẽ như thế nào ví như trang web của bạn hiển thị xiêu vẹo, không toàn bộ trên những đồ vật di động. sử dụng di động sẽ với một trải nghiệm khác hoàn toàn so có lướt web trên nền desktop
  ngày nay, việc bề ngoài website responsive đang là xu hướng thiết kế tiên tiến, phổ biến, hiển thị tốt trên những trang bị di động. vì thế bạn hãy phải áp dụng ngoại hình kiểu này để website của bạn vươn lên là tiên tiến nhiều.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sai lầm chết người khi thiết kế website

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN