sai lầm khiến người viêm đại tràng không lúc nào xóa sổ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hungvietuc1, 19/4/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  chúng ta bị viêm ruột già mạn tính phải sống tại cảnh suốt ngày thuốc thang mà vẫn bị đau ruột già hành hạ, ăn uống kiêng khem khổ sở, không trị dứt điểm được.

  tại đây là 3 sai lầm nguy nan khiến người không khỏe thường gặp phải:

  1. Dùng thuốc kháng sinh nhiều – Bị nhờn thuốc

  ruột già bị viêm loét nên khi chữa trị người bệnh đi khám thường được các thầy thuốc kê kháng sinh để chữa chạy những ổ viêm loét. Tại các các ổ viêm loét có khá nhiều vi khuẩn gây hại cư trú tại đấy bắt buộc phải dùng kháng sinh để diệt trừ chữa lành những ổ viêm loét.

  [​IMG]

  Viêm ruột già có không ít ổ viêm loét

  Nhưng tai hại là kháng sinh vào đường ruột tiêu diệt các vi khuẩn gây hại để chữa lành vết loét, đồng thời cũng diệt luôn những vi rút bổ ích – hay còn gọi là lợi khuẩn, gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, đường ruột ngày hôm nay sẽ rất yếu, dễ bị tổn thương quay về. Vì lợi khuẩn có sức ảnh hưởng rất chi là tầm quan trọng, không chỉ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, mà lợi khuẩn cư trú trên hệ lông nhung trong trái tim ruột tiết ra dịch nhầy trám lên tổng thể thành ruột. Chính hệ lông nhung và dịch nhầy là lá chắn đắc lực bảo vệ đại tràng khỏi những tác nhân xâm hại.

  Nhưng khi chữa bệnh viêm ruột già người không khỏe thường lạm dụng thuốc kháng sinh nên lợi khuẩn bị diệt trừ sạch, lông nhung cũng trơ trụi, lớp lá chắn bị bào mòn hết, nhưng lại không bù đắp lợi khuẩn, nên vết loét mới được chữa lành lên da non thành sẹo không có gì che chắn, ăn uống vào lại bị viêm loét trở lại.

  Cứ như thế lại dùng kháng sinh nhiều lần dẫn tới nhờn thuốc, kháng thuốc, mất công dụng khiến chứng bệnh ngày càng nặng, chẳng thể xóa bỏ & có nguy cơ biến chứng thành ung thư đại tràng.

  2. Dùng quá nhiều loại thuốc khiến đại tràng yếu dần

  khi sử dụng kháng sinh không khỏi, tâm trạng người sức khỏe yếu thường là “Có bệnh thì vái tứ phương”, thấy ai mách thuốc nam, thuốc bắc gì là uống. Các bạn cứ nghĩ các loại cây cỏ, biệt dược vô hại, uống bao nhiêu cũng được, nhưng thực tiễn những loại thuốc Y học phương đông cũng chứa các thành phần có chức năng chữa viêm nhiễm, một trong những loại thuốc tây y cũng chế xuất từ những loại biệt dược, lá lảu nên người ốm lạm dụng dùng các loại thuốc Đông y, lá lảu tại một thời điểm dài hoặc cùng số lượng lớn sẽg rất nguy nan, vì ngọt ngào một lượng lớn tại người gây phản tính năng.

  các phần tử của thảo dược, cây cổ uống nhiều ngày tương tự như những loại thuốc kháng sinh sẽ khiến cho hệ tiêu hóa yếu dần, vì những thành phần trong thuốc cũng bào mòn lông nhung and cũng mất công dụng tái tạo niêm mạc ruột và và bù trùm lợi khuẩn, khởi tạo hệ lông nhung, nên người ốm chỉ có cảm xúc chứng bệnh dịu bớt chứ không khỏi hẳn được.

  [​IMG]

  chớ nên lạm dụng dùng trường kỳ những loại biệt dược chữa chạy viêm ruột già

  3. Chưa chắc chắn được sức ảnh hưởng của lợi khuẩn với việc chữa viêm đại tràng

  Lợi khuẩn đóng quan trọng tầm quan trọng cùng việc chữa bệnh viêm đại tràng, nhưng người ốm đại tràng lại thường coi nhẹ và không biết việc update lợi khuẩn chính là cách trị dứt điểm viêm ruột già.

  Vì lợi khuẩn không những:

  – Tiết enzym tiêu hóa thực phẩm, giúp các vết loét tại ruột già mau lành, bảo vệ nơi tổn thương ở ruột già mới lành bằng lớp màng chắn lợi khuẩn, dự trữ hoàn cảnh bị tái đi tái lại.

  – Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp ổn định tiêu hóa. Khi ruột già bị nhiễm trùng, chữa trị kháng sinh nhiều lần sẽ không nhiều lợi khuẩn, ngày hôm nay đường ruột sẽ rất yếu.

  [​IMG]

  up date lợi khuẩn Bifido giúp xóa khỏi viêm đại tràng

  Người Japan đã phát hiện, việc version lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) là bí quyết chữa viêm đại tràng dứt điểm, vì đây là dòng lợi khuẩn chính – chiếm 99,9% tổng con số lợi khuẩn đường ruột and cư trú cốt yếu ở ruột già. Nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất mẫn cảm với môi trường axit bao tử, nên chúng bị diệt trừ gần như hoàn toàn khi bước qua bao tử, đó đây là Vì Sao ít có lĩnh vực nào có thành phần lợi khuẩn Bifido. Nhưng người Nhật đã rất sáng ý khi ứng dụng technology bứt phá bao đùm, bảo vệ lợi khuẩn tại viên nhộng có màng đùm kép không vết nối giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống xuống tới ruột non and đại tràng trên 90%, trong khi các lĩnh vực không sử dụng technology chỉ đưa dược dưới 1%.

  bí quyết chữa viêm ruột già tận gốc là bền chí update lợi khuẩn Bifido trong khi uống kháng sinh và sau khi uống kháng sinh chữa trị để khởi tạo hệ lông nhung, lớp dịch nhầy giúp ruột già được che chắn, bảo vệ, loại trừ hoàn cảnh đi ngoài phân sống, phân lỏng, nát, táo,…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  sai lầm khiến người viêm đại tràng không lúc nào xóa sổ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN