Samsung chạy phần mềm bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 19/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nó có thể mất một vài giây nhưng ngay sau đó, Apple Thay màn hình iphone 5s tại hà nội TV của bạn sẽ hiển thị một thông báo nói rằng các ứng dụng được kích hoạt.
  5) Lặp lại quá trình này cho mỗi ứng dụng, khi cần thiết.
  Nếu bạn có một Roku hoặc Xbox, bạn có thể sử dụng các URL tương tự để kích hoạt ứng dụng. Tuy nhiên, lưu ý rằng vào đầu chỉnh sửa mã kích hoạt trong URL, bạn cũng sẽ phải chỉnh sửa tên thiết bị vào cuối URL kích hoạt. Chỉ cần thay thế "AppleTV" bởi "Roku," hoặc "xbox360," hoặc "xboxone", và bạn sẽ được tốt để đi.
  Một số người cho rằng họ đang đăng xuất khỏi các ứng dụng này mỗi một lần trong một thời gian, do đó, nếu điều đó xảy ra với bạn, chỉ cần lặp lại quá trình này một lần nữa.
  Gì về các ứng dụng khác và các nhà cung cấp cáp?
  Có vẻ như rằng mẹo này nên làm việc cho các ứng dụng khác. Tất cả bạn cần làm là xay cấu trúc URL ở trên và tìm ra cách kênh bạn đang cố gắng để kích hoạt công trình. Cá nhân tôi đã cố gắng để tìm ra Nick Jr, Discovery Go, Comedy Central, Starz, và các kênh khác mà không có bất kỳ thành công.
  Tôi tin rằng nó phụ thuộc rất nhiều vào các phương pháp kích hoạt sử dụng bởi các kênh. CNN, ví dụ, dường như sử dụng một phương pháp xác thực khác nhau từ một trong những mô tả ở trên, làm cho nó dường như không thể bỏ qua những thiếu kích hoạt trên Apple TV.
  Thủ thuật này có thể làm việc với các nhà cung cấp cáp khác như Điều lệ và TimeWarner cáp, nhưng tôi không chắc chắn những gì tác động nó sẽ phải cấu trúc URL trình bày ở trên.Không lâu trước đây, chúng tôi đã cho các bạn làm thế nào bạn có thể chỉnh sửa thông tin thanh toán của Apple ID của bạn từ thiết bị iOS của bạn , nhưng các nhiệm vụ tương tự cũng có thể được thực hiện từ của bạn máy Ma hoặc máy tính trong một số các bước tương tự.
  Cho dù bạn đã nhận được một thẻ tín dụng mới mà bạn muốn sử dụng, hoặc bạn muốn thay đổi các thẻ tín dụng mà bạn có trong hồ sơ cho Apple ID của bạn, thay đổi thông tin thanh toán của bạn cho phép các giao dịch mua được thực hiện thông qua các cửa hàng trực tuyến của Apple, chẳng hạn như App Store , iBooks Store , hoặc iTunes Store, được tính vào thẻ tín dụng mới, bạn đang thêm.

  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể thay đổi của Apple ID thông tin thanh toán từ máy Mac hoặc máy PC của bạn.
  Thay đổi thông tin thanh toán của Apple ID của bạn từ máy Mac hoặc PC
  Mặc dù thay đổi thông tin thanh toán của Apple ID của bạn từ iPhone, iPod Touch, hoặc iPad có thể hữu ích nếu bạn đang di chuyển, một số người thậm chí không có các thiết bị iOS và cần một phương pháp khác, hoặc thích màn hình lớn và bàn phím của họ Mac hoặc PC bởi vì họ có thể dễ dàng ngăn chặn gõ sai lầm khi nhập thông tin thanh toán mới.
  Các bước để thay đổi thông tin thanh toán của Apple ID của bạn từ máy Mac của bạn sẽ được giống như đối với bất kỳ máy tính Windows, do đó làm theo các bước sau:
  1) Khởi động ứng dụng iTunes trên máy tính của bạn. Nếu trên máy Mac, bạn có thể sử dụng Spotlight để tìm kiếm và khởi động iTunes; nếu trên máy tính, bạn có thể sử dụng Start Menu để tìm kiếm và khởi động iTunes.
  2) Ở phía trên của ứng dụng iTunes, bấm vào nút tài khoản xuất hiện ở bên trái của thanh tìm kiếm.Bây giờ bạn đã thiết lập một thẻ tín dụng mới với Apple ID của bạn, bạn có thể bắt đầu sử dụng thông tin thanh toán mới của bạn để bắt đầu mua nội dung từ App Store, iBooks Store, hoặc iTunes Store.
  Xin lưu ý rằng bạn thậm chí có thể chọn Không từ loại hình thanh toán đơn thay vì chọn một thẻ tín dụng mới, và tùy chọn này sẽ loại bỏ tất cả các thông tin thanh toán từ Apple ID của bạn hoàn toàn. Với thiết lập này, bạn chỉ có thể tải về các mục miễn phí, và những người không trả tiền.
  Phần kết luận
  Cho dù bạn đang sử dụng một máy Mac hoặc PC, các bước để thay đổi thông tin thanh toán của Apple ID của bạn sẽ được như vậy bởi vì họ đang thực hiện thông qua ứng dụng iTunes của chính nó.
  Bây giờ, bất cứ khi nào bạn nhận được một thẻ tín dụng mới, hoặc chọn để chuyển sang một loại hình thanh toán, bạn biết làm thế nào mà có thể được thực hiện từ máy tính của bạn.Ngày nào cũng vậy, tôi duyệt web rất nhiều, có thể là bắt kịp về tin tức, làm nghiên cứu về những câu chuyện trong tương lai hoặc lướt qua mục yêu thích của tôi để tìm hiểu những gì mới nhất của. Và thường xuyên hơn không làm tôi thấy mình đấu tranh để thực hiện theo cách của tôi trở lại một bài viết tôi stumbled khi một vài giờ trước.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Samsung chạy phần mềm bao nhiêu tiền ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN