Sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi kimlien88, 22/2/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sở hữu đa dạng nhãn hiệu cung ứng sàn gỗ trên thị trường, có nhiều thiết kế, màu sắc và quy cách sản phẩm nên người tiêu dùng có nhu cầu chọn hàng cũng không thể nào phân biệt được đâu là sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng, đâu là hàng nhái đâu là sản phẩm nhập khẩu cao cấp đâu là hàng kỹ thuật liên doanh cung ứng tại Trung Quốc.
  Sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng nên chưa có cơ quan chức năng nào kiểm soát nên ván sàn công nghiệp ngày một phát triển thêm. Để giúp bạn đọc phân biệt được hàng nào là hàng đạt chuẩn về chất lượng, hàng nào là hàng nhập khẩu sau đây sàn gỗ Trường Anh xin chia sẻ cho bạn đọc một số đặc điểm cơ bản như sau:

  [​IMG]


  * Sàn gỗ sản xuất theo công nghệ: phương pháp phân biệt sàn gỗ Malaysia và Trung Quốc

  Hàng sản xuất theo công nghệ chủ yếu là sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc như sàn gỗ cung ứng theo công nghệ Malaysia, theo công nghệ Đức…Sàn gỗ sở có nguồn gốc từ Trung quốc có sản phẩm cao cấp, có sản phẩm bình thường, có sản phẩm phải chăng. Tất cả những sản phẩm từ thấp đến cao đều thỏa mãn theo nhu cầu đặt hàng của nhà phân phối. Sàn gỗ thông thường có hai độ dầy 12mm và 8mm còn quy cách thì nhiều dài , ngắn , bản rộng cũng khác nhau.

  Có sản phẩm cao cấp thì sàn gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng gần giống với sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, CHLBĐ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc. Tuy nhiên mức giá cũng cao tương ứng với sản phẩm nhưng vẫn thấp hơn giá của sàn gỗ công nghiệp mang xuất xứ từ Malaysia, CHLBĐ, Thụy Sỹ và Hàn Quốc.

  Lợi dụng vào điểm yếu của khách hàng người bán hàng thiếu trung thực đã tư vấn sai cho người dùng, đưa ra dòng sàn gỗ Trung Quốc và giới thiệu là sàn gỗ Malaysia để bán với giá cao thu lại dòng lợi trước mắt cho mình mà bỏ mặc người dùng. Về phía người mua chẳng mấy ai có thể phân biệt được đâu là sàn gỗ Malaysia thật


  Các đặc điểm để nhận biết sàn gỗ Malaysia

  Ở tại thị trường sàn gỗ lớn bây giờ chỉ có các thương hiệu sàn gỗ sau sản xuất tại Malaysia; sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Malayfloor, sàn gỗ Rubi, sàn gỗ Maika. Trong đấy Robina và Janmi được chế tạo bởi một nhà máy Robin Resources(M) SDN BHD là một thành viên của Robin Group. Ba nhãn hiệu Masfloor, Rubi, Maika được phân phối chung một nhà máy, phía sau ba mẫu gỗ này có dập chữ nổi Smartchoice.

  [​IMG]


  Sàn gỗ Malaysia sở hữu chiều dài tấm gỗ từ 1,2m trở lên, những mẫu sàn gỗ bản ngắn trên thị trường không phải là sàn gỗ Malaysia. Những loại sàn gỗ Malaysia đều có bề mặt sần, chỉ duy nhất chiếc DV của sàn gỗ Inovar có bề mặt bóng.

  Phía sau sau mỗi tấm sàn gỗ Malaysia có cái chữ “Made In Malaysia”, có thể là chữ in thường hoặc in hoa tùy thuộc từng lô hàng.

  Phương pháp cuối cùng có thể kiểm tra C/O(Certificate of Origin): Đây là mẫu giấy chứng nhận xuất phát hàng hóa do quốc gia nước xuất khẩu cấp. Văn bản chỉ rõ tên nhà chế tạo, tên nhà nhập khẩu tại Việt Nam. Dựa vào giấy chứng nhận này có thể biết chính xác hàng hóa được cung ứng tại quốc gia nào.

  Hotline: 0909.420.489 ( anh Phi )
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN