Sang mặt bằng quán cafe làm sao để kinh doanh hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mauthietkecafe, 2/3/19.

 1. mauthietkecafe

  mauthietkecafe Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh cafe vấn đề đầu tiên của chủ đầu tư đó chính là mặt bằng vị trí ở đâu và các khoản đầu tư ban đầu sẽ là vấn đề khá đâu đầu. Một giải pháp khác đơn giản hơn và bạn sẽ đỡ mất công suy nghĩ hơn đó chính là sang mặt bằng quán cafe từ chủ cũ. Đây cũng là lựa chọn đơn giản nhưng không hề đơn giản cho bạn, bởi mặt bằng sang lại hơn 90% là do họ kinh doanh không được nên mới sang nhượng lại. Nếu bán được thì đương nhiên họ sẽ chẳng sang lại cho bạn làm gì, làm thế nào để chọn mặt bằng được sang lại mà vẫn kinh doanh có lãi. Để làm được điều này bạn cần có kiến thức lẫn kinh nghiệm được rút ra từ những người thành công đi trước mà trangtriquancafe.com chia sẻ.

  [​IMG]

  Xem thêm: 3 ý tưởng thiết kế quán cafe đơn giản có thể mở tại nhà.

  Sang mặt bằng quán cafe từ chủ cũ làm sao để không bị hố
  Việc sang mặt bằng quán nếu như bạn có nhu cầu hãy tính toán chi phí sao cho thật kỹ càng giá thuê mặt bằng, khoản chi phí nâng cấp, sữa chữa, trang trí điện nước cùng các món trang thiết bị khác, chi phí nhân sự. Lên kế hoạch tính toán chi tiết trong thời gian chừng khoảng bao lâu bạn có thể hoàn lại được vốn, sau mỗi ngày bán cuối ngày thu được bao nhiêu trừ hết tắt cả các khoản chi phí sao cho không bị lỗ sau đó là tính lời.

  Kinh nghiệm sang mặt bằng quán café tốt nhất bạn nên tham khảo qua ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy khảo sát các khoản chi phí trên thị trường và đồng thời tìm hiểu đối thủ cạnh tranh nữa.

  Khi sang mặt bằng quán cafe chọn được địa điểm mà bạn muốn họ sang lại có địa chỉ lẫn thông tin số điện thoại liên hệ rõ ràng. Nhưng tốt nhất bạn không nên liên hệ mà hãy cứ đến thử quán uống nước giả vờ làm khách ở đây. Như vậy bạn sẽ trực tiếp nhận xét được tình trạng hoạt động của quán như thế nào, hãy đến nhiều buổi khác nhau sáng, trưa, chiều, tối và cách ngày ra chứ đừng đến chung 1 ngày.
  ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ

  Tham khảo xem những người xung quanh về hoạt động của quán mở được lâu chưa, có đông khách hàng hay không và khu vực quanh quán có an ninh không…nhiều vấn đề khác bạn có thể hỏi những người xung quanh trước khi quyết định gặp trực tiếp hỏi chủ quán. Khi gặp chủ quán bạn cần hỏi rõ thời hạn thuê mặt bằng ở đây như thế nào còn hay không? Hết hợp đồng thuê có được ký tiếp hay không chủ nhà có ở cùng không và lối đi chung hay riêng nếu riêng thì tốt chứ chung sẽ phức tạp và rắc rối lắm.
  thiết kế quán cafe tại mauthietkecafe.com

  Vấn đề sang mặt bằng quán cafe bạn cần quan tâm kế tiếp nữa đó là điện nước tính giá như thế nào? Bởi thuê nguyên căn thì dễ chứ dính chung với chủ thì các khoản này phải rõ ràng nếu mập mờ sẽ bất lợi cho bạn về sau khi kinh doanh. Khi đạt được thỏa thuận với chủ quán cần sang mặt bằng quán bạn cũng nên gặp lại chủ nhà để khẳng định lại thông tin danh tính một lần nữa cho chính xác. Bạn không nên đưa tiền đặt cọc hay làm hợp đồng khi chưa trao đổi vấn đề cụ thể với chủ nhà.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sang mặt bằng quán cafe làm sao để kinh doanh hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mauthietkecafe

  mauthietkecafe Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không phải ai khi muốn kinh doanh cafe cũng tìm được những địa điểm rộng rãi. Có rất nhiều quán cafe được mở ra có diện tích hẹp. Vậy điều đặt ra bây giờ là ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ như thế nào cho độc đáo? Hãy cùng tôi xem một số gợi ý trong bài viết sau nhé!
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN