SEO là gì ? Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO

Thảo luận trong 'Thắc mắc và hỏi đáp về SEO' bắt đầu bởi svnsofttech, 14/7/15.

 1. svnsofttech
  Tham gia ngày:
  6/6/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  SEO ( search engine optimization ) viết tắt của cụm từ tối ưu kết quả tìm kiếm là cách thức đưa trang web lên thứ hạng cao trong danh mục các kết quả tìm với những từ khóa mục tiêu. SEO là một trong những dịch vụ quan trọng giúp tăng hiệu quả kinh doanh, uy tín của thương hiệu và doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Đưa website lên vị trí top 1 trên Google

  Theo số liệu thống kê hiện nay trên thế giới có khoảng 263 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là Google, Bing…Tuy nhiên tại Việt Nam Google được sử dụng phổ biến, chiếm đến 90% số lượng tìm kiếm và khoảng 74 % người dùng Internet ở Việt Nam truy cập hàng vào Google. Chính vì vậy, hầu hết các trang web chỉ tập trung làm SEO trên Google.

  Google sử dụng hàng loạt các tiêu chí để quyết định thứ tự các trang web trong kết quả tìm kiếm, tuy nhiên những thuật toán đó luôn là một bí mật lớn. Những yếu tố có thể sắp xếp thành 2 nhóm : Nhân tố bên trong website ( nội dung, cấu trúc ) và những yếu tố bên ngoài website (backlinh, traffic ). Mục đích của SEO là đưa thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng trên công cụ tìm kiếm có nhiều lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh với chi phí thấp hơn các đối thủ với cùng thời gian tiến độ SEO theo yêu cầu kinh doanh.

  Các phương pháp SEO bao gồm việc tối ưu hóa website ( tác động mã nguồn HTML, cấu trúc, lay out và nội dung web bao gồm text, hình ảnh, video hay đa phương tiện khác trên web mà người dùng tương tác được ). Bên cạnh đó phải xây dựng được các liên kết hữu ích bên trong website ( Internal links) và từ các trang uy tín bên ngoài ( Inbound links) đến trang để công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp với người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn và thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm.
  Việc làm SEO tốt sẽ tăng được lượng người truy cập từ các trang web tìm kiếm, khảo sát cho thấy có khoảng 70 % người tìm kiếm không xem xét quá trang kết quả đầu tiên và 97 % khách hàng không xem tới trang kết quả tìm kiếm thứ 3. Có thể bạn cung cấp sản phẩm/dịch vụ tốt, web giao diện đẹp nhưng sẽ thật vô nghĩa khi web của bạn không được khách hàng biết đến.

  Như vậy, SEO không chỉ giúp tăng lượng truy cập mà còn làm tăng thêm uy tín của trang web. Những trang web có nội dung chất lượng tốt và thường xuyên cập nhật và nhiều người truy cập sẽ được ưu tiên trong kết quả tìm kiếm. Chính vì vậy, việc website của doanh nghiệp bạn xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm trên Google sẽ không chỉ giúp tăng lượng truy cập và còn thể hiện sự uy tín của website trong tâm trí của người tiêu dùng.

  Vậy SEO như thế nào để đảm bảo hiệu quả

  Trước tiên, việc nghiên cứu chọn ra từ khóa phù hợp với nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp khá quan trọng.

  Ví dụ : Với công ty kinh doanh tới vấn đề nội thất phòng bếp thì có thể lựa chọn từ khóa chính tương ứng với mặt hành kinh doanh như “tủ bếp inox” hay “tủ bếp gia đình, tủ bếp giá rẻ” là hoàn toàn phù hợp.

  Sau đó, bạn cần tối ưu lại cấu trúc trang web để thân thiện hơn với Google như chỉnh sửa phần mềm code, trình bày cấu trúc trang web và tiếp thị trang web với công cụ tìm kiếm. Với dịch vụ SEO, hiệu quả sẽ không thể hiện được ngay mà có thể kéo dài 1 tuần, 2 tuần hay nhiều tháng tùy theo từ khóa nên bạn nên thường xuyên cập nhật và xây dựng nội dung mới cho website, cách lựa chọn tên miền ngắn gọn trùng với dịch vụ cung cấp cũng chính là một trong những cách tốt nhất để tối ưu hóa hiệu quả trong quá trình SEO.

  Tại sao khách hàng chọn dịch vụ SEO từ SVN

  Với nhiều năm kinh nghiệm cùng lượng từ khóa Top 1 Google SVN luôn đảm bảo SEO đúng thời hạn, đảm bảo sự trong sạch và uy tín của Website, nếu quá hạn khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ số phí dịch vụ.

  Doanh nghiệp bạn đã và đang nỗ lực để thiết kế website ngày càng hoàn thiện nhưng lại lúng túng không biết làm thế nào để khách hàng biết đến sản phẩm/ dịch vụ của công ty. Hãy liên hệ với SVN để web có thể nâng thứ hạnh Top 1 trên các công cụ tìm kiếm Google và mang lại lợi nhuận về cho doanh nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  SEO là gì ? Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO

  Last edited by a moderator: 14/7/15


Chủ để tương tự : Tại doanh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Backlink bị mất gần hết - Lý do tại sao 3/6/24
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Đi backlink tại profile có hiệu quả không 6/11/21
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM 18/3/21
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Đại lý Belimo – Nhà cung cấp Belimo tại Việt Nam 26/6/20
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Cách khắc phục tốc độ tải trang web 26/6/19