SEO là gì?

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi seobaoson, 31/10/14.

 1. seobaoson
  Tham gia ngày:
  9/10/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Internet bùng nổ, việc tìm kiếm khách hàng trên mạng để tăng doanh thu là điều phải làm của các doanh nghiệp, cá nhân hay các tập đoàn đa quốc gia. Việc đầu tiên của bạn là thiết kế một website chuyên nghiệp. Nhưng điều đó là chưa đủ, việc tìm kiếm khách hàng trên internet phải hội tụ nhiều yếu tố như: đăng tin rao vặt, forum seeding, email marketing.
  Nói một cách thực tế, khi bạn muốn tìm kiếm một thông tin trên mạng, bạn sẽ vào Google (Google là một bộ máy tìm kiếm) để gõ từ khóa cần tìm.

  Kết quả của Google trả về gồm 1-4 loại tùy theo từ khóa bạn gõ

  - Kết quả tự nhiên (có sự tác động của SEO). Từ khóa ví dụ: Thiết kế web
  - Kết quả trả tiền theo Click(Google Adwords). Từ khóa ví dụ: Thiết kế web
  - Hiển thị kết quả hình ảnh(có thể có sự tác động của SEO). Từ khóa ví dụ: Hoa đẹp
  - Hiển thị kết quả Video(có thể có sự tác động của SEO). Từ khóa ví dụ: Chọi Trâu Hải Phòng

  Qua những ví du trên, chắc rằng bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc SEO website.

  Vậy SEO thực chất là gì?

  • SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
  • SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng tự nhiên của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.
  • Các công cụ tìm kiếm hiển thị một số dạng danh sách trong trang kết quả tìm kiếm bao gồm danh sách trả tiền, danh sách quảng cáo, danh sách trả tiền theo click và danh sách tìm kiếm miễn phí. Mục tiêu của SEO chủ yếu hướng tới việc nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiềm miễn phí theo một số từ khóa nhằm tăng lượng và chất của khách viếng thăm đến trang.
  • SEO đôi khi là một dịch vụ độc lập hay là một phần của dự án tiếp thị và có thể rất hiệu quả ở giai đoạn phát triển ban đầu và giai đoạn thiết kế website. Hiện nay, nhận thức của người quản trị website tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung nhận biết việc tối ưu hóa website để các máy tìm kiếm trỏ tới rất ít. Người sử dụng không ý thức được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa website, hoặc làm các phương thức để các máy tìm kiếm trỏ đến. SEO có thể coi như là một kỹ thuật, một bí quyết thực sự đối với mỗi người quản trị, xây dựng website hay đơn thuần là người làm trong lĩnh vực truyền thông.
  Bạn đã thấy tầm quan trọng của việc SEO website? Hãy đến với Công ty TNHH Truyền Thông và Thương Mại Bảo Sơn khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO cho website của mình.Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hộ số 04.668.665.44 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất !

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  SEO là gì?

 2. DienDanRaoVat
  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18