Seo onpage là gì và các yếu tố quan trọng phải nhớ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Jessi_Linh, 17/11/17.

 1. Jessi_Linh

  Jessi_Linh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  SEO onpage là gì và những yếu tố bạn cần nhớ khi SEO onpage giúp website của bạn trở nên thân thiện với google nhất và giúp website lên top nhanh nhất.
  Seo onpage là gì ?

  Là các phương pháp tối ưu trên chính website của chúng ta như: nội dung, liên kết nội bộ…
  Seo Onpage là quá trình tối ưu hóa hình thức, nội dung và cấu trúc các trang trong website sao cho chi tiết và cụ thể hơn nhằm giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Quá trình này được thực hiện sau khi bạn đã hoàn thành xong cơ bản về việc làm nội dung và đẩy link.

  >>> http://hocmarketingonline.hazblog.com/

  Việc thực hiện SEO Onpage sẽ được thực hiện song song với quá trình phân tích hiệu quả đầu tư SEO. Như vậy có nghĩa là chỉ được ngừng SEO Onpage khi các doanh nghiệp ngừng việc đầu tư SEO.

  [​IMG]

  On-Page Các yếu tố là gì?

  Có một số yếu tố nằm trên trang đó ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm. Bao gồm các:
  Nội dung của trang là một yếu tố quan trọng.

  Các nội dung của một trang là những gì làm cho nó xứng đáng với một vị trí kết quả tìm kiếm. Đó là những gì người dùng đã nhìn thấy và do đó là vô cùng quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm. Như vậy, điều quan trọng là tạo ra nội dung tốt. Vậy, nội dung tốt là những gì? Từ một góc độ SEO, tất cả các nội dung tốt có hai thuộc tính : nội dung tốt phải cung cấp một nhu cầu và phải có thể kết nối.
  Nội dung tốt cung cấp cho một nhu cầu:

  Cũng giống như các thị trường trên thế giới, thông tin bị ảnh hưởng bởi cung và cầu. Nó có thể là một video, hình ảnh, âm thanh, hoặc văn bản, nhưng nó phải cung cấp một nhu cầu để có thể được coi là nội dung tốt.

  Nội dung tốt là có thể kết nối:

  Từ một góc độ SEO, không có sự khác biệt giữa nội dung tốt nhất và tồi tệ nhất trên Internet nếu nó không phải là có thể kết nối. Nếu mọi người không thể liên kết với nó, công cụ tìm kiếm sẽ rất khó để xếp hạng nó và kết quả là các nội dung sẽ không có người truy cập đến các trang web nhất định. Thật không may, điều này xảy ra rất nhiều và thường xuyên hơn người ta có thể nghĩ.

  Một vài ví dụ này bao gồm: hình ảnh AJAX-powered slide show, nội dung chỉ có thể truy cập sau khi đăng nhập, và nội dung mà không thể được sao chép hoặc chia sẻ. Nội dung mà không cung cấp một nhu cầu hoặc là không thể kết nối là xấu trong con mắt của các công cụ tìm kiếm-và rất có thể một số người.

  Title Tag là một yếu tố quan trọng

  Thẻ tiêu đề là quan trọng nhất trên trang Yếu tố thứ hai cho SEO, sau nội dung. Bạn có thể đọc thêm thông tin về thẻ tiêu đề ở đây.

  URL là một yếu tố quan trong

  Cùng với thông minh liên kết nội bộ, SEO nên chắc chắn rằng hệ thống phân cấp danh mục của các trang web nhất định được phản ánh trong các URL.

  >>> http://hocmarketingonline.hazblog.com/The-first-blog-b1/Seo-Onpage-LA-GA-Nhang-Yau-Ta-Quan-Trang-Can-Nha-b1-p8.htm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Seo onpage là gì và các yếu tố quan trọng phải nhớ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN