SEO Pinterest làm marketing online hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi quang_inet, 8/11/14.

 1. quang_inet

  quang_inet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/11/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  • Như các bạn cũng biết sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và tầm ảnh hưởng của nó đã và đang thống trị thị trường Internet. Đồng thời cũng là kênh marketing online vô cùng hiệu quả. Đặc biệt với các mặt hàng cho phụ nữ thì Pinterest thực sự là một kênh marketing bán hàng tuyệt vời. Giống như Facebook, twitter, google plus thì Pinterest luôn mang lại nguồn traffic cao cho các website bán hàng trực tuyến cũng như nâng cao sự tin tưởng với website của bạn.
  • Khám phá hiệu quả với Seo Pinterest
  • Hiện nay mạng xã hội ảo đang phát triển và vươn lên như Pinterest đang trở nên nền tảng truyền thông tầng lớp phát triển nhanh nhất. Theo thống kê đây là mạng chia sẻ thu hút 11 triệu lượt truy cập mỗi tuần. Pinterest là phương tiện SEO có giá trị.
  Bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời mà SEO Pinterest mang lại.

  1. Cung cấp giá trị hình ảnh cũng như nội dung độc đáo

  • Pinterest được định nghĩa như là 1 website chia sẻ hình ảnh thú vị, bạn có thể tao ra 1 bộ sưu tập ảnh với các chủ đề khác nhau theo sở thích cá nhân, sự kiện và đặc biệt với website thương hiệu thì bạn thoải mái quảng bá sản phẩm của công ty mình.
  • Với việc đăng ký tham gia đơn giản nên nó dần trở thành công cụ quen thuộc cho người dùng chia sẻ ảnh để giao lưu, để ban hang online, để đánh bóng thương hiệu....Pinterest là một kho tàng ảnh vô giá.
  2. Với Seo cung cấp 1 lượng lớn Backlinks về website

  • Việc xây dựng backlinks chất lượng với Seo là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cả website của bạn cũng như các từ khóa thương hiệu của bạn.
  • Với Pinterest khi bạn tạo các chú thích và nội dung cho bài viết trên Pinterest của bạn thì ta nên thêm các kết liên đến trang web, blog của chính hình ảnh đấy hoặc liên kết website chính của bạn để tăng tính hiệu quả cho Seo.
  • Hình ảnh độc đáo, nội dung thu hút người xem,khiến người dùng thích thú, quan tâm và click vào hình ảnh sản phẩm công ty bạn như thế ta đã có 1 lượng view đáng kể vào website.
  3. Xây dựng nền tảng Profile của bạn

  • Cũng như Google Plus để có cả 1 cộng đồng mạnh mẽ và để người khác để ý đến thông tin mà mình chia sẻ hằng ngày thì bạn nên Pin những thông tin mà người sử dụng Pinterest khác chia sẻ, họ sẽ để ý đến bạn và bạn sẽ có cả 1 cộng đồng theo dõi những thông tin mà bạn có.
  4. Pinterset làm phong phú từ khóa Seo

  • Pin là nơi bạn thỏa sức làm từ khóa cho Seo. Bạn có thể thêm các từ khóa muốn SEO vào tiêu đề bản ghi, vào ghi chú hay nội dung, và cũng bằng cách chèn url vào Pin. Với hiệu quả vượt trội Pinterest ngày càng mang nhiều lợi ích cho bản thân bạn và các doanh nghiệp
  5. Tương tác từ mạng xã hội

  • Thương hiệu của bạn sẽ được lan truyền nhanh nhờ sự tương tác giữa Pinterset với Facebook và Twitter. Mạng xã hội này là công cụ hữu hiệu giúp bạn mở rộng việc quảng bá thương hiệu trên Internet và khi ban hang truc tuyen bạn sẽ đạt những lợi thế nhất định so với đối thủ cạnh tranh.
  • Trên đây là những hiệu quả tuyệt vời nhất mà Seo Pinterest mang lại. Hy vọng với những người mới sử dụng mạng xã hội này sẽ thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  SEO Pinterest làm marketing online hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Pinterest làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO Lỡ dính thuật toán Penguin phải làm sao ? Phá vỡ một số định kiến này sẽ giúp anh em đi link yên tâm 17/4/20
Thảo luận trò chuyện tin SEO Chỉ mẹo làm site link trong Mô tả ngoài Google 8/4/20
Thảo luận trò chuyện tin SEO Đặt gian hàng trên các trang bán hàng trực tuyến có làm tăng chất lượng web? 30/12/19
Thảo luận trò chuyện tin SEO làm sao để seo web được hiệu quả 20/12/19
Thảo luận trò chuyện tin SEO Hiện linkedin khóa tài khoản liên tục, phải làm sao? 13/12/19

Like và Share ủng hộ ITSEOVN