SEO quan trọng thế nào trong Marketing?

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi ngocthanh0710121212121333, 29/7/22.

 1. ngocthanh0710121212121333
  Tham gia ngày:
  27/7/22
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, Internet đã trở thành nơi lưu trữ mọi thông tin cần thiết của người dùng. Internet đang phát triển mạnh và cũng đang thúc đẩy sự thay đổi hành vi của người dùng từ hành vi mua hàng truyền thống trước đây sang nhiều người tiêu dùng mua hàng trên internet hơn.

  SEO giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng
  Trong quá trình mua hàng hoặc tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm / dịch vụ, người tiêu dùng chắc chắn sẽ thực hiện các truy vấn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Bây giờ, nếu trang web của bạn không hiển thị trên SERP, thì bạn chắc chắn đã mất rất nhiều khách hàng tiềm năng.

  SEO Giúp Tăng Mức độ Nhận biết Thương hiệu
  Trong bán lẻ truyền thống, bạn cần có một cửa hàng ở vị trí đẹp, có nhiều lối đi lại, từ đó bạn sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trong kinh doanh trực tuyến với công cụ tìm kiếm cũng vậy, người dùng nhận được hàng nghìn truy vấn tìm kiếm mỗi ngày thể hiện sự quan tâm của họ đến ngành, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu bạn không xuất hiện trong bảng xếp hạng tìm kiếm, giống như bạn không có vị trí tốt trong ngành truyền thống.
  Bạn xuất hiện trong bảng xếp hạng tìm kiếm để nhiều người dùng có thể nhìn thấy bạn khi họ cần. Từ đó sẽ tạo ra những trải nghiệm thương hiệu trong tâm trí người dùng, được tối ưu hóa tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội trở thành thương hiệu được yêu mến trên internet.

  SEO giúp tối ưu hóa chi phí tiếp cận khách hàng
  So với các phương pháp tiếp cận khách hàng khác, SEO thực sự giúp bạn cắt giảm chi phí. Việc triển khai SEO thành công sẽ mang lại cho bạn hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.
  Giả sử có 1000 người truy cập mỗi ngày bạn có thể bán được 50 sản phẩm mỗi ngày, với quảng cáo Adwords bạn sẽ mất tiền với mỗi lượt truy cập, với các loại hình quảng cáo hiển thị khác bạn cũng sẽ mất đi sự tiện lợi với mỗi lượt truy cập này, nhưng với SEO thì bạn không mất chi phí quảng cáo bổ sung. Thật tuyệt vời phải không?

  SEO giúp bạn hiểu nhiều khách hàng hơn
  Công việc quan trọng nhất trong quá trình tối ưu hóa là cung cấp thông tin thực sự hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Và để có thể làm tốt điều đó, bạn cần phải nghiên cứu rất chi tiết về hành vi và mong muốn của khách hàng mục tiêu để có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao làm hài lòng khách hàng. Quá trình nghiên cứu này chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình.

  Đọc đầy đủ tại: iconcentral.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  SEO quan trọng thế nào trong Marketing?

 2. ngocthanh0710121212121333
  Tham gia ngày:
  27/7/22
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  anh chị em đọc và cho mình xin ý kiến góp ý để cải thiện những bài viết sau trong tương lai nhé !
   
 3. Trần Nhật Duy
  Tham gia ngày:
  27/7/22
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết hay và rất có ý nghĩa cho người đọc
   
 4. housingsgn
  Tham gia ngày:
  28/6/22
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đây chỉ là một phần trong số tác dụng của SEO, đây có thể coi như một mảng nhỏ của Marketing nhưng hiệu quả lại vô cùng cao. Cảm ơn bạn đã viết bài để giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về SEO
   


Chủ để tương tự : quan trọng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO SEO là gì và tại sao nó quan trọng? 18/7/23
Thảo luận trò chuyện tin SEO Các công cụ seo hiệu quản tốt nhất trong quá trình làm dự án 19/11/18
Thảo luận trò chuyện tin SEO Tổng hợp những yếu tố quan trọng SEO 2018 19/10/18
Thảo luận trò chuyện tin SEO Cấu trúc Silo và tầm quan trọng của việc sử dụng cấu trúc Silo trong chiến lược SEO 4/10/16
Thảo luận trò chuyện tin SEO Thẻ tiêu đề có quá quan trọng trong seo? 16/8/16