Seo tập sự cần tư vấn gấp

Thảo luận trong 'Thắc mắc và hỏi đáp về SEO' bắt đầu bởi conranbe, 18/8/14.

 1. conranbe
  Tham gia ngày:
  18/8/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện tại em đang được giao site 88shop.vn với các từ khóa mở rộng của từ "ao vest nu , ao khoac nu " . Em vẫn xây dựng nội dung , post bài đều đặn . Các pác check hộ em Onpage đã ổn chưa nhé .
  - Về vấn đề đi link thì em đi tham khảo 1 vài người khuyên không nên đi link diễn đàn vì thời điểm này đi link ko tốt là dễ bị google phạt . Hiện tại em viết bài xong chỉ đi post link trên G+ , Share lên FB kiếm traffic . Các pác tư vấn hộ em hướng đi link như thế nào là tốt nhé với mảng này nhé. Có nên đặt mua text link site .gov không ?
  - Sau khoảng 20 ngày post bài đều đặn thì vài từ khóa cũng lọt vào top từ 20-100 . Nhưng em thấy nó lên xuống thất thường , chỉ đứng im rồi vài hôm lại mất top 100 . Có phải do mình không có back link đẩy lên không nhỉ ? Ai có ahref tk Pro thì check giùm em xem nhé.
  - Và một vấn đề nữa là đi link nội bộ trong bài viết . Bình thường em đặt 1 link về bài chi tiết hiện tại hoặc bài liên quan , 1 link về category hoặc Tag , 1 link về trang chủ . Các pác check hộ em đặt như vậy liệu có ổn ?

  Rất mong các pác có kinh nghiệm tư vấn giúp để em có cái hướng làm nhé . Cám ơn các pác trước .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Seo tập sự cần tư vấn gấp

 2. admin
  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,858
  Đã được thích:
  1,190
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Chào bạn
  Mình đã check web bạn qua 1 lượt. Vì không có thời gian nhiều nên không check kỹ được. Check qua mình thấy các vấn đề như sau:

  • Web bạn có giao diện khá bắt mắt, onl trên máy tính, phone, máy tính bảng nhìn đều rất đẹp điều rất tốt cho web thời trang.
  • Check link mình thấy web bạn đi link khá khá nhiều gấp 3 lần trang minh :). Không phải đi link nhiều là tốt bạn nhé. Link chất lượng mới quan trọng.
  • Bài viết bố trí good, onpage ok rồi bạn nhé. Nhìn qua mình thấy là như vậy. Còn biết kỹ hơn thì vào tối ưu hóa HTML trong webmaster tools xem còn các lỗi nhỏ nào không bạn nhé.
  • Web bạn đi link gấp 3 lần web mình, bài viết khá nhiều nhưng từ khóa bạn lại không nằm top được. Mình tìm mãi mà không ra từ nào có hạng cả.
  • Web bạn rất đẹp, onpage tốt nhưng web bạn nếu nói buôn bán trên mạng nhờ web thì chắc là chưa có hoặc việc bán được hàng từ web rất thấp vì bạn chỉ đi link mà chưa trú trọng nhắm tới người dùng.
  • Nên đặt ra chiến lược thu hút View vào web phải giữ chân họ lại được trong tương lai. Link nhiều view 1 thời gian chán họ cũng sẽ không quay lại bạn ah.
  • => bạn đừng onpage nữa, nên tìm các link chất lượng mà đi, đừng đi lung tung. Forum là nơi cung cấp lượng link khổng lồ và chất lượng mà bạn không đi là 1 thiệt thòi. Nên chọn các diễn đàn ổn định về từ khóa và thời gian google duyệt nhé VD như web itseovn nè heheheh :) đã được google duyệt thành công.
  • Việc bạn đi link trên fb,G++ đừng đi link nhiều trên nó. Đi vài link và tìm like hoặc view cho các link đó thôi bạn ah.
  • Mua link đừng nên mua. Mua link sẽ không giúp bạn nằm top lâu dài nếu bạn muốn kinh doanh thời gian dài.
   
 3. conranbe
  Tham gia ngày:
  18/8/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vậy vấn đề từ khóa không lọt top là ở đâu pác ? Pác có thể nói rõ hơn 1 chút không ?
   
 4. admin
  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,858
  Đã được thích:
  1,190
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên bác nên coi cách đi link của mình xem đúng chưa? check lại các site nào kém chất lượng, site mới hoặc site bi google phạt thì bác tháo link tại site đó ra.
  Bác xem có trao đổi liên kết với các site kém chất lượng không tháo ra luôn.
  Hạn chết đi link, đã đi link thì nên check site xem như thế nào hãng đi, đừng đi link lung tung.
   
 5. conranbe
  Tham gia ngày:
  18/8/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cám ơn pác . Để em coi lại :eek:
   


Chủ để tương tự : tập sự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Tập tành SEO web???????? 13/11/14
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Sửa lỗi "Video nằm ngoài khung hình" 14/12/23
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Công cụ SEO cách sử dụng Ahrefs 2/8/19
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Công cụ SEO là gì? Lợi ích của việc sử dụng 19/7/19
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Thắc mắc về sự thật chất lượng của backlink nofollow 22/6/19