Smart Manager - Ứng dụng quản lý tuyệt vời trên SamSung S6

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 14/6/16.

 1. khuchoanghai123

  khuchoanghai123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Người dùng Smartphone SamSung S6 đã có có quyền tự hào khi mới đây, ứng dụng thông minh Smart Manager hay còn được gọi là quản lý thông mình là ứng dụng độc quyền giành cho các thiết bị chay Android của Samsung đã ra đời. Ứng dụng sẽ giúp các bạn tối ưu hệ thống khi sử dụng, quản lý thiết bị một cách tối ưu nhất và hoàn toàn tự động mà bạn chẳng cần phải can thiệp vào.

  Xem thêm: thay màn hình sony z3
  Smart Manager tồn tại như một ứng dụng độc lập trong Galaxy S6 và S6 Edge nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ngay trong màn hình app drawer. Giao diện của phần mềm này rất đơn giản và dễ hiểu với 4 tính năng chia làm 4 ô chính: Pin, bộ nhớ trong, RAM và bảo mật.
  [​IMG]
  Ở ô pin, bạn có thể biết được thời gian sử dụng pin còn lại là bao lâu, và nếu đang gắm sạc thì mất bao lâu pin sẽ đầy. Đặc biệt, Smart Manager còn cho bạn biết là với lượng pin hiện tại, nếu bạn xài ở chế độ tiết kiệm thì sẽ được trong bao lâu, còn nếu kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm thì được bao lâu. Đây là hai thông số rất đáng giá để dựa vào đó bạn có thể điều chỉnh mức độ xài thiết bị cho phù hợp với lượng pin còn lại.

  Xem thêm: thay màn hình cảm ứng sony c4

  Hướng dẫn tối ưu điện thoại samsung bằng Smart Manager.

  Lưu ý:Trên các thiết bịSamsung Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge +, Galaxy Note5,Samsung Galaxy S7và Galaxy S7 Edge thì Smart Manager ( Quản lý thông minh) được tích hợp sẵn thành 1 tính năng trong hệ thống, nằm ở mục Settings. Còn các thiết bị khác thì hiển thị như là 1 ứng dụng gốc trên máy, không thể xóa được.

  Bước 1:Để truy cập vào Smart Manager bạn chọn biểu tượng như trong hình, giao diện ứng dụng hiện lên bao gồm 4 tính năng chính là quản lý pin, bộ nhớ, RAM và cuối cùng là bảo mật thiết bị.


  Bước 2:Trong mục quản lý pin gồm 3 vấn đề chính chúng ta cần lưu tâm là Tiêu Thụ pin, Tối ưu hóa ưng dụng và bật chế độ siêu tiết kiệm pin. Như hình bên phải chính là mức tiêu thụ pin của thiết bị.


  Tiếp theo đó chinh là phần tối ưu hóa ứng dụng, phần này có tác dụng hạn chế mức độ gửi dữ liệu nền các ứng dụng giúp máy bạn tiết kiệm pin hơn và ở bên phải chính là chế đọ đen trắng siêu tiết kiệm pin cảu samsung.


  Bước 3:Đến phần tiếp theo là quản lý bộ nhớ, cho phép chúng ta quản lý dung lượng bộ nhớ, đặc biệt với những ai hay cài đặt ứng dụng hay chụp ảnh


  Như trong hình dưới chúng ta thấy đó là 2 tính năng xóa bộ nhớ đệm ( cache) sẽ giúp máy chạy mượt hơn, và bên phải là quản lý dữ liệu đang có trong máy.


  Trong mục quản lý dữ liệu này hệ thống sẽ thống kê cho chúng ta thấy mọi thứ có rong điện thoại của bạn.


  Bước 4:Sang phần thứ 3 mà bạn cần biết đó chính là bộ nhớ tạm thời RAM, với việc các ứng dụng chạy nên, đa nhiệm quá nhiều như hiện nay thì lâu lâu bạn cũng nên refesh lại hết chúng để tiết kiệm cũng như tối ưu hóa RAM hơn nhé.


  Bước 5:Sang phân cuối cùng đó chính là bảo mật thiết bị, đây là một sản phẩm hợp tác công nghệ cao giữa samsung và Mcafee đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn được bảo vệ một cách an toàn và không sợ bị các loại mã độc xâm nhập thiết bị.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Smart Manager - Ứng dụng quản lý tuyệt vời trên SamSung S6

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN