Smartphone galaxy s4 - Gắn kết sống động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 31/5/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gắn kết thật sự - Đưa chúng ta tới sát nhau hơn
  Smartphone samsung galaxy s4 làm cho các bạn kết nối thực tế cùng với toàn bộ mọi người. Vượt qua khỏi khuôn chung từ một smartphone cá nhân của riêng tới cho 1 người dùng, máy nuôi dưỡng tất cả mối quan hệ mà bạn sở hữu, giúp ích bạn ít khó khăn tiết lộ cùng với dùng thực tế những vui thú của cuộc sống cùng nhau gia đình kèm theo bạn bè tại bất cứ đâu.
  Với tính năng Group Play, bạn sẽ có tận hưởng xem hình ảnh cùng với những người ở cạnh mà thậm chí chẳng cần kết nối Wifi hoặc là tín hiệu internet. Chức năng nâng cấp này được phép những người dùng liên kết trực tiếp cùng với người khác để giới thiệu, giải trí và cùng làm mới nội dung ngay tức thì. Tùy chọn Share Music được phép những người dùng có được tận hưởng cùng một phiên bản nhạc từ các mobile thích ứng khác nhau nhằm tạo ra một hiệu ứng đám đông đầy nổi bật.
  [​IMG]
  Và tin tức thay mặt kính samsung s4 chính bạn tìm đọc ở nơi nào?
  Galaxy S4 đem phần lớn mọi người xích lại gần nhau hơn cùng với công thức phá vỡ các cản trở ngôn ngữ. Đặc điểm S Translator giúp ích dịch lại lập tức câu chữ hoặc là giọng nói bên trên các ứng dụng email, thông tin nhắn và Chat ON để chuyến du lịch nước ngoài mà bạn sở hữu trở nên thú vị hơn. Tính chất dịch tức thì này có thể dịch bởi lời nói sang văn bản kèm theo từ văn bản sang lời nói, đảm bảo mức độ chuẩn xác đáng tin tưởng.
  Dễ dàng dùng - Giúp mọi chuyện biến thành tiện lợi hơn
  Hiện tại, hầu hết ta đều có được khuynh hướng tìm kiếm nhiều cách thức thông minh nhằm giúp sức cuộc sống mới dễ hóa và giảm đi căng thẳng. Smartphone galaxy s4 bảo đảm những động tác phía trên máy có được thực hiện tiện. Những chức năng tạo mới giúp cho nhận dạng khuôn mặt, giọng nói cùng với thao tác để chính bạn có thêm điều khiển màn hình máy mà không cần phải đụng tay đến màn hình máy.
  Samsung Optical Reader cũng làm cho cuộc sống mà bạn sở hữu dễ hơn bằng phương pháp tự động nhận dạng văn bản,danh thiếp hay tin tức mã QR, cùng với thực hành các bước hữu ích như dịch thuật.
  Mở ra kỹ năng mới - Chăm sóc thể chất và chất lượng cuộc sống mà bạn sở hữu
  S4 tăng tiến chất lượng sản phẩm cuộc sống của bạn cùng với cách thức giúp ích bạn luôn có được cập nhật tin liên quan tới thể trạng thông qua phần mềm S Health. Có nhiều bộ công nghệ cảm biến có được bổ sung ở trong smartphone một cách hệ thống sẽ tự động test trạng thái của bạn cùng với ngoại cảnh xung quanh nhằm làm cho bạn cải thiện chất lượng sống. Ngoài ra, bạn còn có thể đơn giản test tình trạng sức khỏe từ phía bản thân thông qua những chức năng liên quan đến nhật ký thực đơn, nhật ký rèn luyện kèm theo giám sát giấc ngủ để luôn giữ gìn thân thể hoà hợp và mạnh khỏe. Một vài công năng được kích hoạt bởi vì những phụ kiện chi tiết.
  [​IMG]
  Galaxy s4 sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu bởi Quý Hai, gồm các Mỹ, phối hợp cùng với có nhiều đối tác VERIZON WIRELESS. Ở châu Âu, S4 sẽ được cung cấp thông qua các nhà khám phá ra smartphone toàn cầu giống như Vodafone.
  Cửa hàng bổ sung tới bạn thay mặt kính samsung chính hãng đáng tin.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Smartphone galaxy s4 - Gắn kết sống động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Smartphone galaxy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Phương thức reset cho Smartphone Galaxy Note 5 Hôm qua, lúc 10:01 AM
Rao Vặt Miền Bắc Galaxy Note 8 sẽ là smartphone đầu tiên dùng Snapdragon 836 10/6/17
Rao Vặt Miền Bắc Galaxy S8 là smartphone đầu tiên trang bị Bluetooth 5.0 30/3/17
Rao Vặt Miền Bắc Dòng smartphone Samsung ra mắt sản phẩm Galaxy A phiên bản 2017 9/1/17
Rao Vặt Miền Bắc Galaxy S8 sẽ là smartphone không viền màn hình? 10/11/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN