SMS đã chiếm lĩnh thị trường marketing

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi MaiAnhăđâ, 14/4/21.

 1. MaiAnhăđâ

  MaiAnhăđâ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/1/20
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  SMS Marketing tuy là 1 kênh tiếp thị truyền thống, nhưng không thể phủ nhận tầm quan trong của kênh này trong Marketing và chăm sóc khách hàng. Không có gì bí mật khi SMS thu hút sự chú ý từ khách hàng. Trên thực tế, tỷ lệ mở SMS có thể cao tới 98% . So với tỷ lệ mở trung bình 18,55% cho email trong thương mại điện tử. Đây là một sự khác biệt rất lớn. Không chỉ tỷ lệ mở cao, tỷ lệ nhấp trong SMS là hơn 14,2%.

  Không phải ngẫu nhiên mà lượng khách hàng tiếp cận qua SMS lại nhiều hơn trong thời gian hiện nay. Bên cạnh đó tỷ lệ phản hồi cao hơn nên ngày càng được đưa vào lựa chọn lý tưởng cho các công ty.

  Dưới đây là 4 lý do tại sao SMS đã chiếm lĩnh thị trường marketing .

  Số lượng người dùng điện thoại di động là rất lớn

  60% người dân trên thế giới sở hữu một chiếc điện thoại di động so với 40% người truy cập internet. Thống kê cho thấy số người dùng điện thoại di động đã tăng 4% mỗi năm kể từ năm 2013. Và dự kiến sẽ tiếp tục trong quỹ đạo này trong những năm tới. Số lượng người tiếp cận thông qua một chiến dịch tiếp thị sms cao hơn nhiều so với tiếp thị qua email.

  Không phụ thuộc vào kết nối internet

  Điều này có nghĩa là phạm vi tiếp cận rộng hơn nhiều so với các kênh kỹ thuật số khác được xây dựng cho internet.

  Nhanh

  Nếu bạn có các chương trình khuyến mãi hoặc thông tin kịp thời cho khách hàng, SMS đảm bảo tin nhắn của bạn sẽ được đọc nhanh chóng .

  Đặc biệt, theo một thương gia, SMS là kênh tuyệt vời để cung cấp báo giá kịp thời cho khách hàng.

  Chi phí thấp

  Phí gửi cho sms marketing thấp hơn rất nhiều so với các kênh Marketing online ngày nay. Phí chỉ từ 10đ/ SMS khi dùng qua phần mềm gửi tin nhắn. Bạn có thể tham khảo Phần mềm gửi tin nhắn sms marketing tại phanmemmarketing.vn của Top Marketing

  Chúc bạn thành công !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  SMS đã chiếm lĩnh thị trường marketingLike và Share ủng hộ ITSEOVN