SMS là một kênh tiếp thị độc đáo ?

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi MaiAnhăđâ, 18/11/20.

 1. MaiAnhăđâ

  MaiAnhăđâ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/1/20
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  SMS là một kênh tiếp thị độc đáo ?

  Sau đây phanmemmarketing.vn sẽ đưa ra một vài lý do để giải đáp điều này.

  1. Không phụ thuộc vào kết nối internet

  Phạm vi tiếp cận rộng hơn nhiều so với các kênh kỹ thuật số khác được xây dựng cho internet.

  2. SMS nhanh
  Nếu bạn có các chương trình khuyến mãi hoặc thông tin kịp thời cho khách hàng, SMS đảm bảo tin nhắn của bạn sẽ được đọc nhanh chóng .

  Đặc biệt, theo một thương gia, SMS là kênh tuyệt vời để cung cấp báo giá kịp thời cho khách hàng.

  3. SMS tạo sự gần gũi hơn với người nhận
  Trên thực tế, theo một nghiên cứu, người tiêu dùng trung bình kiểm tra điện thoại di động gần 50 lần/ngày. Điều này có nghĩa là bằng cách có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến điện thoại khách hàng, bạn đang đạt đến mức độ gần gũi thân mật với họ.

  4. Tỉ lệ chuyển đổi cao
  Với SMS, có một tỉ lệ chuyển đổi rất cao. Dù SMS của bạn có là các chương trình khuyến mại hay các thông tin hữu ích về dịch vụ đều dễ dàng nhận được rất nhiều phản hồi hơn các chiến lược khác.

  5. Thị trường tiềm năng vô hạn:

  Bạn có biết có bao nhiêu thuê bao di động ở ngoài kia không? Một số lượng ấn tượng! Và kể từ khi smartphone và tin nhắn trở thành cách mà mọi người giao tiếp hiện nay, không có lí do gì mà bạn không thể khai thác thị trường hầu như là vô hạn này. Số lượng người sử dụng điện thoại đại diện cho hầu hết mọi người đang hiện diện trên thị trường – một mỏ vàng marketing!

  6. Thân thiện:

  Thân thiện trong chính bản chất! Mặc dù hầu hết các chiến dịch marketing đều thân thiện với khách hàng thì điều này vẫn quan trọng để nhắc lại. Tin nhắn SMS khiến cho khách hàng cảm thấy sự thân thiện như đang trò chuyện chứ không phải đang được tiếp thị. Sự thân thiện không chỉ tốt cho môi trường mà còn tốt cho thái độ của khách với doanh nghiệp của bạn.

  Không quá ngạc nhiên khi SMS Marketing đang là 1 trong những kênh được nhiều đơn vi kinh doanh, công ty đã và đang khai thác tiềm năng. Ban quan tâm và muốn sử dụng SMS Marketing cho chiến dịch của mình, thì có tham khảo phần mềm gửi tin nhắn TOP SMS Marketing

  Chúc bạn thành công!
  TOP Marketing
  Website : phanmemmarketing.vn
  102 Tran Phu, Ha Dong, Ha Noi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  SMS là một kênh tiếp thị độc đáo ?Like và Share ủng hộ ITSEOVN