Sms marketing - công cụ thu hút khách hàng trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 10/9/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quảng cáo qua tin nhắn trên điện thoại hay còn gọi là dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing có nghĩa là khi doanh nghiệp có sản phẩm mới , muốn quảng bá, hay khi muốn chăm sóc khách hàng thông báo các chương trình khuyến mại, giảm giá… hình thức gửi tin nhắn tới thuê bao di động giúp khách hàng lưu tâm hơn tới thương hiệu và sản phẩm của bạn. Đặc biết tin nhắn khi gửi đi sẽ hiển thị đầu số 8X09 hoặc tên thương hiệu của doanh nghiệp chính vì vậy sẽ không được coi là tin nhắn rác và sẽ luôn được chú ý.

  Ngoài ra các dịch vụ quảng cáo tin nhắn trên zalo cũng là một dịch vụ được nhiều người quan tâm bởi hiệu quả của nó. Tin nhắn được gửi với 500 ký tự tiếng việt có dấu. được phép trèn 1 hình ảnh trong tin nhắn giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hỉnh ảnh sản phẩm của mình.

  Hình thức gửi tin nhắn quảng cáo luôn là một trong những công cụ đắc lực trong việc kinh doanh qua di động bởi hầu như 100% khách hàng tiềm năng khi nhận được tin nhắn đều đọc qua.

  Tạo được mối quan hệ tốt: 91% sẽ không xóa tin nhắn trước khi đọc, 100% sẽ đọc những tin nhắn đó, 71% sẽ lưu lại trong điện thoại.

  Khả năng nhận diện thương hiệu cao: 69% số người đọc tin nhắn sẽ gọi điện thoại đến thương hiệu thể hiện trong tin nhắn.

  Tác động khác: khách hàng sau khi nhận được tin nhắn thường có xu hướng chủ động chọn sản phẩm được quảngcáo trong tin nhắn.

  Là một công cụ quảng cáo tương tác 2 chiều, các dịch vụ nhắn tin quảng cáo đều đạt hiệu quả cao

  Chi phí thấp, thời gian gửi nhanh

  Là kênh Direct Marketing hiệu quả nhất hiện nay.

  Thông điệp đến trực tiếp tới đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Tỷ lệ đọc và lưu giữ tin nhắn cao.

  Kênh chăm sóc khách hàng tự động, chuyên nghiệp và đo lường được phản ứng khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sms marketing - công cụ thu hút khách hàng trong kinh doanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN