sms thương hiệu cách marketing bằng tin nhắn hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 23/3/16.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hoạch định chiến lược chăm sóc khách hàng luôn là vấn đề cần thiết để trả lời câu hỏi làm sao cho sản phẩm của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng và phải đảm bảo chi phí thấp nhất có thể. Có rất nhiều hình thức dịch vụ nhắn tin quảng cáo các sản phẩm hay các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp tới khách hàng như hình thức tiếp thị trực tiếp, phát tờ rơi, baner quảng cáo
  Dịch vụ này có thể gửi tin nhắn đến tất cả thuê bao thuộc các mạng khác nhau, Thông qua tin nhắn SMS, công ty dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, có thể liên lạc với khách hàng mọi lúc, mọi nơi và có thể biết chính xác khách hàng đã nhận được tin nhắn hay chưa.
  Với dịch vụ tin nhắn quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông đúng thương hiệu của mình tới khách hàng, rất nhanh tróng ( có thể gửi 100.000 tin/giờ) đem lại hiệu quả cao, tiết kiếm thời gian và chi phí. Hình thức Sms sẽ giúp cho 100% thông điệp của bạn sẽ được khách hàng mở ra xem.
  Tại sao nên chọn ?
  - Truyền thông đúng thương hiệu của bạn
  - Nhanh chóng, trực tiếp tới khách hàng
  - Chi phí tiết kiệm mang lại hiệu quả cao
  - Tiết kiệm thời gian (có thể gửi hơn 100.000 tin nhắn/giờ)
  - 100% thông điệp sẽ được xem
  - Ghi nhớ thương hiệu đến khách hàng
  - Tỷ lệ đọc và lưu giữ tin nhắn cao sms marketing hiệu quả

  Đối với các nhà quản lý, việc giám sát và đánh giá các hoạt động của nhân viên hoạt động bên ngoài cửa hàng là một thử thách rất lớn, với ứng dụng ksmart manager công việc này trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều , chỉ cần mở điện thoại nên các nhà quản lý dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh cũng như đánh giá năng xuất , hiệu xuất làm việc của các nhân viên mọi lúc mọi lơi, tính năng tìm vị tri nhân viên sẽ cung cấp cho người người quản lý vị trí chính xác của từng nhân viên thông qua hệ thống GPS hiện đại. Vị trí của các nhân viên sẽ được cập nhật liên tục giúp người quản lý dễ dàng nắm được vị trí làm việc của các nhân viên.
  Hinh thức gửi tin nhắn quảng cáo, có thể cho phép doanh nghiệp đưa tin về những sản phẩm mới, giá cả và những hoạt động khác nhau của doanh nghiệp, đặc biệt là những hoạt động xã hội – điểm tạo nên cái nhìn thiện cảm của công chúng đối với doanh nghiệp.Ngoài những thông tin về quảng cáo, thông tin về chăm sóc khách hàng như thông báo khuyến mại , chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới
  Dịch vụ tin nhắn quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với những hình thức quảng cáo khác, bên cạnh đó vấn đề tiết kiệm thời gian cũng luôn được hướng tới .Khi sử dụng dịch vụ tin nhắn quảng cáo doanh nghiệp có thể gửi 100.000 tin nhắn trong một giờ, hình thức nhắn tin vào máy điện thoại sẽ giúp những thông điệp của doanh nghiệp được mở ra xem với tỉ lệ 100% . Chính vì thế sẽ luôn được khách hàng nhớ tới thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
  Hinh thức gửi tin nhắn quảng cáo, có thể cho phép doanh nghiệp đưa tin về những sản phẩm mới, giá cả và những hoạt động khác nhau của doanh nghiệp, đặc biệt là những hoạt động xã hội – điểm tạo nên cái nhìn thiện cảm của công chúng đối với doanh nghiệp.Ngoài những thông tin về quảng cáo, thông tin về chăm sóc khách hàng như thông báo khuyến mại , chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới ... cũng luôn được chú trọng và đánh giá cao. Điều đó sẽ làm tăng độ tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà các doanh nghiệp mong muốn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  sms thương hiệu cách marketing bằng tin nhắn hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN