Sơ đồ lắp đặt bình tích áp hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 10/5/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dùng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng là điều không còn xa lạ trong các hệ thống thuỷ lực giai đoạn này. Khi nhu cầu dùng, xử lý nước của con người ngày càng tăng thì cũng đồng nghĩa với việc bình tích áp được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống. Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về loại sản phẩm này, nắm rõ được các kỹ thuật lắp đặt vận hành, dùng bình hiệu quả và ổn định, chúng tôi xin quảng bá tới anh chị trong bài viết "hỗ trợ lắp đặt và vận hành bình tích áp Varem an toàn".

  Tìm hiểu bài : Bình tích áp là gì


  [​IMG]

  1. Thông tin chung


  Bình tích áp Varem với màng ngăn cố định hoặc có cơ hội thay thế được làm ra theo các đề nghị an toàn thiết yếu của chứng chỉ Châu Âu 97/23/CE. loại sản phẩm luôn bao gồm một tài liệu chi tiết hỗ trợ lắp đặt, làm việc và xử lý sự cố xảy ra.


  2. Các ứng dụng


  - Hệ thống sưởi ấm: Bình tích áp Varem được sử dụng để hấp thụ sự tăng thêm thể tích của nước do giãn nở nhiệt khi nhiệt độ tăng lên, nhờ đó ngăn chặn sự tăng lên sức ép trong các nhà máy.

  - Được dùng như một thiết bị thiết yếu lâu dài và thường xuyên trong các nhà máy phân phối nước, xử lý nước..nhằm đảm bảo cho vận hành ổn định của máy bơm trong hệ thống thuỷ lực.

  - Bình tích áp Varem được design để dùng cho chất lỏng là nước, bất kỳ loại hình ảnh khác của chất lỏng đều không được nhận lời.


  3. Thông số kỹ thuật


  Các thông số kỹ thuật của bình tích áp được đưa ra trên các nhãn áp cho từng loại sản phẩm riêng biệt. Các dữ liệu được cung ứng bao gồm các thông tin chính:

  - Mã loại sản phẩm

  - Serial loại sản phẩm

  - Ngày làm ra

  - Công suất

  - làm việc các nhiệt độ (TS)

  - Áp suất làm việc


  Việc sử dụng bình phải đảm bảo tuân thủ theo các thông số kỹ thuật được đưa ra trên nhãn bởi nhà sản xuất. Các quy chuẩn này không thể vi phạm dưới bất kỳ hình thức và lý do nào.


  4. Lắp đặt


  - Đo chính xác kích cỡ của bình, một giá đỡ không đúng kích cỡ sẽ gây thiệt hại cho loại sản phẩm hoặc gây thương tích cho người dùng. Việc đo đạc và định kích thước phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên ngành.

  - Việc lắp đặt bình tích áp phải được thực hiện bởi một NVKD kỹ thuật. Tôn trọng các tiêu chuẩn theo giải đáp lắp đặt của nhà sản xuất. sử dụng kìm vặn chặt các ốc vít.

  Xem thêm tại bài : Hướng dẫn lắp đặt bình tích áp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sơ đồ lắp đặt bình tích áp hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN