Sơ lược dự án đường trục Nam Thủ đô Hà Nội chung cư thanh hà Cienco 5

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 10/5/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  khu đô thị cienco 5 là một trong những dự án đình mà Tổng công ty Xây dựng Công trình liên lạc 5 - Cienco 5 (chủ đầu tư cũ) và Tập đoàn Mường Thanh (chủ đầu tư mới) bỏ nhiều công sức đầu tư trong đó có hạng mục xâu dựng đương trục chính phía Nam Hà Nội. Mang tầm vóc một công trình mang tầm cỡ nhà nước, đường trục này không chỉ góp phần giúp điều kiện liên lạc của dự án trở thành thuận tiện hơn song song góp công sức không nhỏ vào việc góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Khu vực, giúp thay đổ bộ mặt, phong cảnh tỉnh thành…

  [​IMG]
  Thông tin dự án đường trục Nam Hà Nội
  Tên dự án: dự án thanh hà cienco 5 đầu tư xây dựng đường trục phía Nam Hà Nội.
  Hình thức đầu tư: hiệp đồng BT.
  Mục tiêu đầu tư của dự án: Dự án BT được thực hiện nhằm hình thành tuyến đường quan trọng nối liền Quận Hà Đông đi qua các quận, huyện lân cận với mục đích phục vụ nhu cầu giao thông - vận chuyển, giảm lưu lượng của 2 tuyến Quốc lộ 21B và 1A cũ. Tuyến đường này có vài trò quan yếu trong việc góp phần hoàn chỉnh hệ thống, khuân mặt liên lạc của tỉnh thành, ngoại giả còn có tầm vóc chiến lược với việc liên thông cùng hàng loạt con đường mạch máu khác của Thủ đô như: vòng đai 4, Lê Trọng Tấn, Đỗ Xá Quan Sơn, cửa ngõ cho việc can hệ, phát triển với các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh phía Nam khác.
  Tổng mức kinh phí: 6,076 tỷ đồng.
  Chiều dài tuyến đường: 41,5 km.
  Mặt cắt ngang: 40m bao gồm 4 làn xe cơ giới: 1m+10,5m+17m+10,5m+1m.

  [​IMG]
  Cấp đường:
  Đối với phần ven thị thành, xác định là đường ngoài thành phố cấp II theo TCVN 40542005.
  Đối với đoạn đi qua thành phố xác định là đường phố chính tỉnh thành phụ theo TCVN 104:2007.
  Tốc độ tiêu chuẩn được thiết kế: 60km/h.
  trọng tải tiêu chuẩn được thiết kế: 100kN.
  Diện tích đất chiếm: 245,7 ha.
  Lộ trình tuyến đường: điểm đầu Km0+060 tiếp giao với đường Phúc La Văn Phú (tại lý trình Km1 + 526,5 thuộc Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông); điểm cuối tiếp giao với Quốc lộ 1A đoạn phía dưới Cầu Giẽ thuộc địa phận Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên.
  Dự án được thực hiện theo phương thức BT. Nhà đầu tư tự huy động vốn đầu tư xây dựng, hoàn thành dự án BT và được UBND tỉnh hoàn lại vốn bằng nguồn thu từ tiền sử dụng đất của các dự án thị thành đi qua 4 quận huyện lớn thuộc địa phận Hà Tây cũ: Hà Đông, Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên và tp.Hà Nội.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sơ lược dự án đường trục Nam Thủ đô Hà Nội chung cư thanh hà Cienco 5

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN