Sơ lược về nhà thầu dự án chung cư gemek tower 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 10/3/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu thông tin Chủ đầu tư của 2 dự án chung cư gemek tower 2 và Gemek Premium tại Lê Trọng Tấn, Hà Đông - Tập đoàn Geleximco.

  Công ty CP Xuất nhập cảng Tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) thành lập ngày 09 tháng 01 năm 1993 dưới hình thức Công ty nghĩa vụ hữu hạn, chuyển đổi thành công ty Cổ phần ngày 13 tháng 04 năm 2007. hiện thời, GELEXIMCO đang nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn kinh tế như một xu thế phát triển tất yếu trong thời đại toàn cầu hóa, đánh dấu bước ngoặt lớn trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển.
  Ban Lãnh đạo GELEXIMCO luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn sinh sản, đầu tư hàng đầu trong nước mang tầm khu vực và quốc tế với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; liên tục hoàn thiện, mở mang quy mô có tuyển lựa; xây dựng và san sẻ các giá trị vững bền cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. GELEXIMCO đã chủ động tìm cho mình một hướng đi đúng đắn bằng con đường đi lên từ phát triển kinh dinh xuất nhập khẩu và dịch vụ, thương mại, tạo tiền đề cho sự phát triển các ngành công nghiệp, bất động sản, tài chính – ngân hàng và công nghệ thông báo.

  [​IMG]

  Tầm nhìn

  GELEXIMCO phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sinh sản công nghiệp, bất động sản, công nghệ thông báo/đào tạo và dịch vụ thương nghiệp mang tính chuyên nghiệp cao và liên tiếp hoàn thiện trong đó sản xuất công nghiệp là lĩnh vực trọng tâm ưu tiên phát triển; được mở mang có tuyển lựa với mục tiêu xây dựng và chia sẻ các giá trị vững bền cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

  Sứ mệnh
  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng; phát triển nhân kiệt, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của sơn hà.
  GELEXIMCO luôn tuân thủ chiến lược lâu dài nhưng cũng rất linh hoạt, năng động trong sản xuất, kinh dinh. Tháng 06 năm 2010, Tập đoàn GELEXIMCO đã đạt số vốn điều lệ 6.000 tỷ đồng. Với hàng ngũ hơn 6.000 cán bộ, công nhân viên; 06 chi nhánh tại Hà Tây, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cần Thơ, Quảng Ninh, thanh bình; 20 công ty thành viên, hàng chục công ty liên doanh, liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước, Tập đoàn đã liên kết với hàng chục công ty hàng đầu của nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhằm đầu tư công nghệ đương đại, đa dạng hóa sản phẩm, luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng và trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường. bây chừ, Tập đoàn đang đầu tư xây dựng một số dự án lớn trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp: Nhà máy Xi măng Thăng Long (Quảng Ninh), Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa (Tuyên Quang), Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long (Quảng Ninh)… Hạ tầng, bất động sản cũng là một thế mạnh của GELEXIMCO với nhiều dự án nhóm A, tiêu biểu có các khu thành phố: Cái Dăm (37,04 ha) tại Quảng Ninh, Lê Trọng Tấn (135 ha) tại Hà Nội, Đồng Trúc - Ngọc Liệp (250 ha) tại Quốc Oai – Hà Nội, Phú Mãn (461,2 ha) tại Hà Nội; Láng - Hòa Lạc kéo dài tại Hà Nội; 02 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và 5 sao; các trọng điểm thương nghiệp…
  Một số dự án, công trình mới nhất của GELEXIMCO: Dự án đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) với tổng mức đầu tư 3.403.755 tỷ đồng, dự kiến hoàn tất vào năm 2013; Dự án trung tâm thương nghiệp Tân Hoàng Cầu (Tòa nhà GELEXIMCO) tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của trọng điểm Thủ đô, được thiết kế theo phong cách đương đại với lối kiến trúc đặc trưng của Pháp, tổng diện tích mặt bằng 26.000m2; Khu đô thị mới dự án chung cư gemek tower Lê Trọng Tấn tại huyện Hoài Đức và hai bên đường Lê Trọng Tấn thành phố Hà Đông (Hà Nội) với diện tích 135 ha, tổng mức đầu tư 3.000 tỷ đồng…
  GELEXIMCO cũng là cổ đông chiến lược của rất nhiều các doanh nghiệp lớn như nhà băng thương mại Cổ phần An Bình, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình, Viện Quản lý Toàn cầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC…

  [​IMG]
  Trong quờ quạng những yếu tố làm nên thành công của Tập đoàn, nhân tố con người được GELEXIMCO đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của nguồn nhân lực đối với thành bại của doanh nghiệp. vì thế, trong công tác chỉ đạo, điều hành, Ban Lãnh đạo luôn tạo môi trường tiện lợi cho các cán bộ, nhân viên của mình phát huy hết năng lực và thực hành tốt các chính sách đối với người lao động. Hàng năm, Tập đoàn dành 10% tổng quỹ lương cho đào tạo nhân công. Dưới mái nhà chung GELEXIMCO, các thành viên đều có quyền lợi đi đôi với trách nhiệm trong công việc chung, luôn đồng lòng, chung sức đảm nhiệm khó khăn và bổn phận, chia sẻ thành công vì sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng và sự thịnh vượng của tổ quốc.
  Trong mục tiêu lâu dài của Tập đoàn, lợi nhuận sản xuất kinh doanh phải gắn với ích cộng đồng, chính điều đó đã góp phần tạo nên giá trị vững bền của doanh nghiệp. Suốt từ năm 2004 đến nay, cái tên GELEXIMCO thẳng tuột đồng hành cùng các hoạt động tầng lớp, các quỹ học bổng khuyến học, tài trợ cho các chương trình từ thiện vì người nghèo, phục dựng khu di tích lịch sử biểu đạt truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”.
  Với những thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và những đóng góp to lớn cho cộng đồng, GELEXIMCO đã vinh hạnh nhận được nhiều huân, huy chương, bằng khen của quốc gia và Chính phủ trao tặng.
  Bên cạnh những nhịp và vận hội mới trong thời kỳ hội nhập, GELEXIMCO sẽ phải đối mặt với những thách thức mới. Tuy nhiên, Tập đoàn khẳng định sẽ tiếp tục đổi mới, không ngừng nâng cao năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, đầu tư các dự án mới như gemek tower đầu tư công nghệ, trang thiết bị sản xuất tiền tiến trên thế giới. Đặc biệt, Tập đoàn sẽ tăng cường hiệp tác với các tập đoàn hàng đầu trên thế giới về khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến để phát huy thế mạnh, tận dụng dịp và vượt qua thách thức.
  Cùng với sự phát triển và đổi mới của đất nước, GELEXIMCO với chiến lược phát triển “Tổng hợp nguồn lực, san sẻ thành công” nhất mực sẽ phát triển vững bền, phấn đấu trở nên một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, khẳng định thương hiệu trên thị trường khu vực và quốc tế.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sơ lược về nhà thầu dự án chung cư gemek tower 2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : lược về
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Giới thiệu sơ lược về www.tongdaidiaoc.com.vn 28/8/19
Rao Vặt Toàn Quốc Liverpool, Tottenham & chiến lược chuyển nhượng trái ngược: 21/7/19
Rao Vặt Toàn Quốc Sơ lược về mái che di động và mái xếp di động 17/3/18
Rao Vặt Toàn Quốc Sơ lược về cây xạ đen 27/8/17
Rao Vặt Toàn Quốc Mô tả và giới thiệu sơ lược về máy lạnh tủ đứng panasonic giá tốt nhất 21/8/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN