So sánh tốc độ của cổng USB-C trên các phiên bản iPhone và iPad

Thảo luận trong 'Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng' bắt đầu bởi saiyeue, 19/9/23.

 1. saiyeue
  Tham gia ngày:
  13/7/23
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  USB-C đã trở thành tiêu chuẩn kết nối trên hầu hết các sản phẩm của Apple kể từ khi iPhone 15 series ra mắt. Mặc dù nó là một cổng kết nối phổ biến và đang trở thành tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp di động, giao thức USB-C chính nó cũng đã trở nên phức tạp. Về mặt hình thức, tất cả các cổng USB-C có thiết kế tương tự nhau, nhưng về chức năng, chúng có sự đa dạng, không phải cổng nào cũng có cùng tính năng.

  Cổng USB-C trên các phiên bản của iPhone 15 series và các dòng iPad mới cũng có sự khác biệt. Dưới đây là tổng quan:
  [​IMG]
  Cổng USB-C trên iPhone 15 và 15 Plus tương tự như trên iPad Gen 10, chúng thuộc vào dòng sản phẩm cơ bản. Còn USB-C trên iPhone 15 Pro và Pro Max có tính năng tương tự như trên iPad Air 5, cho tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa 10Gb/s.
  Tuy nhiên, người dùng có thể an tâm vì cổng USB-C trên iPhone 15 series hoàn toàn tương thích với các cáp USB-C hiện có và hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Power Delivery. Bạn vẫn có thể sạc thiết bị bằng bất kỳ cáp USB-C nào, chỉ có sự khác biệt về tốc độ truyền dữ liệu. Thực tế, trên iPhone, việc sử dụng kết nối có dây để truyền dữ liệu ít phổ biến. Có thể một số người sẽ sử dụng nó cho mục đích cụ thể, nhưng đối với nhiều người, việc sạc và có thể sử dụng Magsafe là quan trọng hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  So sánh tốc độ của cổng USB-C trên các phiên bản iPhone và iPadChủ để tương tự : sánh tốc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng So sánh lợi ích dinh dưỡng giữa sữa tươi và sữa bầu? 3/8/23
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng iPhone 15 Pro có tốc độ 5G nhanh hơn so với iPhone 14 Pro như thế nào? 18/9/23
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Bật mí 10 tiệm cắt tóc ở Nhật đẹp, giá rẻ 6/9/23