So sánh ưu và nhược điểm giữa giấy dán tường và sơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phanmembanhanghosco, 16/4/14.

 1. phanmembanhanghosco

  phanmembanhanghosco

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/3/14
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giữa sơn và giấy dán tường (giấy dán tường Hà Nội)- nên chọn cái nào? Sẽ có rất nhiều người phân vân và đa phần sẽ chọn sơn vì từ xưa đến nay, VN chúng ta đã quen dùng sơn rồi và còn chưa biết đến những lợi ích từ giấy dán tường mang lại. Vì vậy, hãy dành chút thời gian để đọc bài này, bạn sẽ có cái nhìn khác và biết đâu bạn sẽ thay đổi quyết định một cách hài lòng nhất.

  So sánh giả cả giữa sơn và giấy dán tường.

  Nếu ban đầu nhìn vào bảng giá, bạn sẽ thấy giá cả của giấy dán tường sẽ đắt hơn so với sơn nhưng tuổi thọ của giấy dán tường dưới điều kiện bình thường ở VN có thể đạt đến hơn 15 năm mà không cần bảo dưỡng gì nhiều. Trong khi một bức tường sơn phải được lau chùi bão dưỡng thường xuyên và phải sơn đi sơn lại ít nhất 2-3 năm một lần.

  [​IMG]​​

  Chọn giấy dán tường cypress Mizoram có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến 30% về lâu về dài. Chúng ta hãy tưởng tượng 1 chút nhé: khi mua 1 chiếc xe bạn sẽ chọn chiếc rẻ tiền nhưng tốn xăng, hư hao, hỏng hóc suốt ngay hay 1 chiếc xe tuy đắt tiền nhưng chất lượng, tiết kiệm xăng chạy hoài vẫn tốt?

  [​IMG]​​

  So sánh giá trị nghệ thuật giữa sơn và giấy dán tường.

  - Một phòng một màu hay tối đa là hai đến ba màu sơn– Giá trị thẩm mỹ thấp.

  - Một phòng một màu kết hợp với các bức tường đặc biệt có màu sắc riêng như tường gỗ, tường đá – Chỉ có thể áp dụng cho các ngồi nhà được xây đặc biệt không phải hoàn toàn bằng gạch, vôi vữa xi măng như bình thường

  -Sơn được pha chế để tạo cho tường bạn những bề mặt đặc biệt – Rất dễ hư bẩn và tốn kém.

  [​IMG]​​

  Một phòng một màu kết hợp với những bức tường bằng chất liệu đặc biệt: Điều này hoàn toàn dễ dàng có thể làm được bằng cách kết hợp nhiều loại giấy dán tường, giấy dán tường phòng em bé với nhau, bạn chả cần phải giàu có để xây cho minh 1 ngôi nhà đắt tiền bằng những chất liệu đặc biệt.

  [​IMG]​​

  Những phong cách mà bạn có thể tặng cho ngôi nhà của bạn qua việc kết hợp dấy gián tường mà chúng chí có thể bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Hãy thử sử dụng giấy dán tường phòng ngủ để biến căn nhà của bạn không chỉ đơn thuần là một căn nhà mà còn là một tac phẩm nghệ thuật.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  So sánh ưu và nhược điểm giữa giấy dán tường và sơn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN