Sổ tay Word. - Sổ tay cho dân thích đi phượt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi megaseo, 1/9/16.

 1. megaseo

  megaseo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Moleskine và Field Notes vẫn luôn là những cái tên bạn ưu tiên khi chọn một cuốn sổ tay bỏ túi? Nhưng có khi nào đó bạn muốn đổi style,muốn lựa chọn một cái tên khác để dùng cho công việc ghi chép của bạn. Sổ tay Word. là cái tên mà bạn sẽ muốn tìm hiểu.

  Thông tin chi tiết sổ tay Word. :

  • Ruột sổ : 48 trang,line ngang,giấy Lynx Opaque Ultra
  • Kích thước : 3,5″ x 5″
  • Bìa : Bìa cứng Environment Desert Storm 120#(100% có thể tái chế)
  • In bằng mực Hostmann-Steinberg
  • Sản xuất tại USA
  • Giá: 9,9$/3 cuốn
  Tương tự như Field Notes, cùng kích thước,số trang và cũng bán 3 cuốn một,giá cũng xêm xêm với Field Notes luôn.Vậy cuốn sổ tay Word. này có phải một bản nhái của Field Notes?  [​IMG]

  ———-> sản xuất sổ tay

  Nếu chú ý kĩ,bạn sẽ thấy Word. có bìa sổ mỏng hơn so với Field Notes,và nó chỉ có 2 gim ở sườn sổ trong khi Field Notes có đến 3 gim.

  Bìa trong bên trước của sổ có phần để ghi chép thông tin cá nhân của bạn như tên,chú thích,ngày tháng và thông tin liên hệ.Bên dưới của phần thông tin này sẽ là phần hướng dẫn sử dụng các biểu tượng cho bạn.

  Ruột sổ được in line thẳng với lề trái được in các vòng tròn mờ với một chấm ở trung tâm -đây chính là điểm nổi bật của cuốn sổ này,nó được gọi là “special task system”.Phần hướng dẫn sử dụng các biểu tượng cũng chính là phần hướng dẫn sử dụng của cái system này.Gần giống như phương pháp ghi chép với Bullet Journal, bạn quy định là quan trọng,cần làm,đã làm,bỏ qua… bằng các biểu tượng(bullet),để mỗi khi làm một to-do list hay danh sách gì đó,bạn có thể sử dụng các biểu tượng này để đánh dấu vào vòng tròn ở phía lề trái đó.  [​IMG]

  Thiết kế của bìa sổ tay cũng chính là một trong những điểm mà ban sẽ quan tâm nếu đã chán với các mẫu sổ của Field Notes hay Moleskine.Bìa Sổ của sổ tay Word. có rất nhiều lựa chọn cho bạn từ hoa văn,art,vintage cho đến đơn giản,riêng mình rất thích mấy bản chủ để Camo,nhìn rất chất phượt.

  Nguồn :Sổ Tay Word. – Sổ tay cho những chuyến đi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sổ tay Word. - Sổ tay cho dân thích đi phượt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN