Sơn nhà tiền chế thế nào là đúng cách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 12/8/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công trình nhà thép tiền chế được gọi là một cấu trúc kim loại được chế tác bằng thép. Nó có thể không sử dụng cho các tấm ốp bên ngoài. Những tòa nhà có một cách sử dụng phổ biến và ứng dụng rất nhiều rong các lĩnh vực hiện nay.

  Chúng có thể được sử dụng như nhà lưu trữ , như một nơi làm việc văn phòng hoặc một công trình gia cư. Những tòa nhà cũng đã được phân thành các loại khác nhau tùy thuộc vào nẻo đường , chúng được sử dụng.Giải pháp nhà thép tiền chế được mở mang do sự cải thiện chất lượng của nguyên liệu và cũng trong khả năng thiết kế và sản xuất.

  Nhà thép tiền chế quý báu thẩm mỹ tuyệt vời bởi sự thiết kế khác nhau. Một quá trình sản xuất được cải thiện đảm bảo rằng công trình của bạn đạt chất lượng cao. Nhà thép tiền chế có chi phí bảo trì thấp và cũng rất Hòa mục với sinh thái.

  Họ cũng có thể chống mối mọt và côn trùng và cũng rất Dữ dội , ổn định và bền vững. Tất thảy các thành phần được sử dụng trong xây dựng có thể được dễ dàng tái sử dụng. Những tòa nhà hoặc là thẳng vách hoặc đau nhói trong hình dáng. Họ có thể có hoặc không có sự tương trợ nội bộ trong không gian nội thất của tòa nhà.

  kim loại này là Dữ dội và bền , đó là lý do vì sao nó được sử dụng. Tuy nhiên , những thành phần cần được chăm chút luôn luôn để làm cho họ lâu hơn và nhìn đẹp. Các phương tiện thiết yếu nhu yếu là bàn chải , len thép , putty , mồi , cọ vẽ , con lăn hoặc phun và sơn kim loại.

  Cách sơn nhà thép tiền chế đúng cách
  Thứ nhất , bề mặt cần phải được chuẩn bị. Điều này có thể được thực hiện bằng thủ pháp khăng khăng. Một trong số đó là chuẩn bị một hỗn tạp của thuốc tẩy và thanh thủy tỷ lệ 02:59. Phế liệu bề mặt và đặc biệt là các khu vực bị ảnh hưởng sử dụng , một bàn chải sắt. Làm sạch bằng sử dụng nước xà phòng. Một máy giặt điện là một kỹ thuật rất công hiệu để làm sạch lần cuối. Sau đó , nó phải được để khô hoàn toàn.
  [​IMG]
  Bước tiếp theo là vận dụng lớp sơn lót. Ít nhất hai lớp được yêu cầu để cung Đem cho một cơ sở thông hiểu. Các phương tiện như cọ hoặc con lăn có thể được sử dụng để phủ lên bề mồi. Thực hiện theo các hướng dẫn của nhà sản xuất.

  sau đó bề mặt đã sẵn sàng cho sơn , khi mồi khô tuyệt đối. Các loại sơn acrylic được khuyến khích cho các bề mặt kim loại , vì đây là bền hơn và cung Đem cho một bề mặt ưu tú , khi sơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sơn nhà tiền chế thế nào là đúng cách

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN