Sơn tĩnh điện đối với đời sống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi quan0871, 19/9/16.

 1. quan0871

  quan0871 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện thì việc nhận định về cấu tạo, và phương thức hoạt động cũng như điểm lợi của hệ thống đó là vô cùng quan trọng. Thực hiện điều này sẽ giúp chúng ta có thể nắm rõ được hệ thống đó có thích hợp với công việc của mình không và mang đến được các ích lợi gì, cũng như giúp cho chúng ta đơn giản hơn trong việc vận hành hệ thống chính xác nhất, dễ bảo trì bảo dưỡng hơn.

  1. Cấu tạo
  động cơ sơn tĩnh điện là cho mình một động cơ gồm các thiết bị được thiết kế đồng bộ với nhau, nó bao gồm: động cơ bồn nước rửa vê sinh sản phẩm, hệ thống buồng phun sơn (bao gồm hai robot lũy tiến và súng phun sơn tĩnh điệnloại dặm), hệ thống hỗ trợ nước thải…mọi các công cụ này đều rất cần thiết thời gian chúng ta lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện có khả năng đảm bảo quá trình phun sơn tĩnh điện tiến hành tiện lợi và có hữu hiệu hữu dụng.

  giai đoạn đầu tư vào hệ thống thì mọi các động cơ đó là các thiết bị đủ chuẩn quốc tế, nếu thiết bị làm việc không có ích, bị hỏng hóc hóc…thì sản phẩm khi tốt sơn tĩnh điện sẽ có chất lượng kém hơn, và làm ảnh hưởng đến nguồn thu.

  2. Nguyên lý vận hành của hệ thống

  Sau giai đoạn tốt chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện thì chắc chắn giới sản xuất sẽ yêu cầu mọi người cách thức hoạt động động cơ và nguyên lý làm việc của nó. nhưng nếu nghiêm cứu Trước thì sẽ vẫn hiệu quả hơn rất nhiều.

  quá trình sơn tĩnh điện bao giờ cũng nhất định phải trải quá 4 công đoạn, đó là vệ sinh sản phẩm, sấy khô sản phẩm, phủ sơn và sấy định hình. những công đoạn đều tốt làm ở cho mình một khoảng thời gian thích hợp. cần thiết là ở công đoạn sấy, mức nhiệt độ và mức độ tuổi không được quá dài, cũng Đừng quá ngắn, nó sẽ làm tác động đến chất lượng thiết bị. Và thời gian phun sơn tĩnh điện bắt buộc phải Điều chỉnh sao cho mật độ sơn phun ra đều, phòng tránh để công cụ bị phủ cho mình một lớp sơn quá dày hoặc quá mỏng.

  vấn đề lắp để dây chuyền sơn tĩnh điện mang lại mọi hiệu quả về mặt kinh tế, bởi không phải nhất định phải huy động nguồn nhân công các, cũng không hướng dẫn dân thợ chứa tay nghề cao hoàn toàn mới làm tốt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sơn tĩnh điện đối với đời sống

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN