Spam là gì? Có phải làm SEO là toàn đi spam?

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi tramathenahanoi, 1/6/16.

 1. tramathenahanoi
  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (seotongthe.net.vn) Sử dụng mạng xã hội thường xuyên chắc bạn cũng không lạ gì với thuật ngữ "SPAM". Những người spam là những người thường muốn quảng cáo, để lại dấu ấn marketing 1 sản phẩm hoặc dịch vụ gì đó. Vậy hôm nay chúng ta đi tìm hiểu vì sao lại có khái niệm Spam và có nên spam hay không nhé.
  [​IMG]

  1. Định nghĩa spam

  Spam được viết tắt của từ Stupid Pointless Annoying Messages (“Những bức thư ngu ngốc vô giá trị gây phiền nhiễu”). Đây là một định nghĩa khá thú vị và dễ hiểu. Vì không hiểu rõ spam là gì nên đôi khi spam bị hiểu nhầm. SEO spam là một lỗi dễ mắc phải khi bạn không được học SEO một cách tử tế. Đặc điểm dễ nhận thấy của spammer là cố tình đưa tới người dùng một thông điệp nào đó, cố bắt ép họ phải xem nội dung của mình.

  2. Tác hại của SEO spam

  Spam gây tổn thất cho website của bạn : spam sẽ làm người dùng dị ứng về thương hiệu nếu ta cố tình. Website mà đi spam nhiều thì sẽ bị google phạt và dần dần mất top biến khỏi kết quả tìm kiếm và hậu quả thật khôn lường.

  3. Hình thức của SEO spam
  • Spam Onpage.
  • Spam Offpage
  • Spam Forum
  • Spam Social
  Chú ý:

  Hạn chế spam, tag sản phẩm hay những gì mà người khác không mong muốn. Hãy đặt vào địa vì người nhận và làm sao cho bạn vừa lòng. Luôn luôn thay đổi, lắng nghe, chia sẻ... bạn sẽ thành công với phát triển SEO

  Mạng xã hội rất rộng lớn, nhiều thành phần người và cách suy nghĩ khác nhau. Vì vậy hãy quản lý nhóm bạn bè và chia sẻ nội dung phù hợp, bạn sẽ được đón nhận tốt hơn rất nhiều.

  Cấm kỵ spam, tag sản phẩm hay những gì mà người khác không mong muốn. Hãy đặt vào địa vì người nhận và làm sao cho bạn vừa lòng.

  Và ngưng spam nếu không muốn bị BAN.

  Nguồn: Seotongthe.net.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Spam là gì? Có phải làm SEO là toàn đi spam?

  Last edited by a moderator: 1/6/16


Chủ để tương tự : Spam phải
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO Lời chân thành đến các spamer hạng nặng :((Lời chân thành đến các spamer hạng nặng :(( 20/1/21
Thảo luận trò chuyện tin SEO Các chỉ số PA, DA, SCORE SPAM trên MOZBAR không còn chính xác? 25/7/17
Thảo luận trò chuyện tin SEO Tại sao lại bị diễn đàn spam nick. 3/6/17
Thảo luận trò chuyện tin SEO Google định nghĩa website SPAM như thế nào 7/3/16
Thảo luận trò chuyện tin SEO Moz mới thêm tính năng check spam score 6/5/15