Ssangyong đổ bộ vào việt nam bằng xe giá rẻ, nhiều tiện ích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toyotamydinh, 24/6/16.

 1. toyotamydinh

  toyotamydinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trước sự xuất hiện của các mới Tivoli B-phân khúc SUV, và với một mạng lưới đại lý mở rộng nhanh chóng, SsangYong Motor Anh đã thực hiện một số cuộc hẹn mới.

  Nhận xét Paul Williams, Giám đốc điều hành, "Sau sự tăng trưởng ổn định trong năm 2014, sự xuất hiện của Tivoli trong thời gian một vài tuần và tăng nó sẽ cung cấp cho doanh số bán hàng, chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào việc kinh doanh bằng cách phát triển mạng lưới đại lý của chúng tôi và tăng cường đại lý của chúng tôi dịch vụ hỗ trợ. những người tốt là một phần thiết yếu của kế hoạch này và chúng tôi sẽ công bố các cuộc hẹn mới hơn nữa trong năm nay ".

  tuyển dụng đại lý nhượng quyền thương mại

  Adrian Ryan, 52 tuổi, người đã làm việc với SsangYong từ năm 2005 như là quản lý thương mại đại lý cho các Midlands, đã được bổ nhiệm vào vai trò của tuyển dụng đại lý và quản lý nhượng quyền thương mại, và mất hơn từ Jeff Lau người đã nghỉ hưu.

  hẹn lĩnh vực đại lý

  Kevin Griffin, 56 tuổi, đã được bổ nhiệm làm giám đốc thương mại đại lý cho miền Bắc nước Anh, Scotland và Bắc Ireland. Ông tham gia vào thương mại động cơ vào năm 1979, và là tổng giám đốc bán hàng tại Watson Bros (Vauxhall) trong 12 năm, đại lý chính ở Abercromby Edinburgh (Rover & Toyota) trong tám năm và đại lý chính tại Archer Motor Group (Seat, Hyundai, Suzuki, Chevrolet & SsangYong) cho 16 năm.

  Andrew Cookson, 43 tuổi, mất hơn từ Adrian Ryan là người quản lý thương mại đại lý cho các Midlands. Ông tham gia với hơn 20 năm động cơ bán lẻ, tư vấn và phát triển kinh nghiệm, bao gồm cả làm việc cho Colin Appleyard như quản lý thương hiệu Subaru và Isuzu, và nhà sư Heath Motors tổng giám đốc cho Subaru, Isuzu, Daihatsu, Morgan và SsangYong.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ssangyong đổ bộ vào việt nam bằng xe giá rẻ, nhiều tiện ích

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN