Sử dụng chữ ký số Bkav và 3 lưu ý quan trọng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Noname47, 11/8/16.

 1. Noname47

  Noname47 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chữ ký số Bkav Ca là một trong những chữ ký số nổi tiếng trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm, đặc biệt là khả năng bảo mật tuyệt đối cho khách hàng nên có rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng chữ ký số Bkav-CA, bạn nên lưu ý 3 điều sau.
  Lưu ý bảo mật USB Token
  Với bất kỳ loại chữ ký số nào trên thị trường, đều cần cài phần mềm quản lý khi bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, ít người nhận ra rằng, chỉ với một mẹo nhỏ khi sử dụng phần mềm này có thể giúp bạn an toàn hơn.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang sử dụng chu ky so Bkv xin vui lòng lưu ý những điều sau đây:
  + Thay đổi mật khẩu USB Token ngay sau khi nhận được chữ ký số Bkav-CA từ nhà cung cấp: Thông thường, khi các đại lý cung cấp thiết bị USB Token và chữ ký số cho bạn, và mật khẩu lúc này là mặc địch. Bước đầu tiên bạn cần làm là thay đổi mật khẩu USB Token để đảm bảo không ai có thể truy cập vào phần mềm USB token của bạn.
  + Làm thế nào để thay đổi mật khẩu của USB Token: Bạn chỉ cần cắm USB vào máy tính và sử dụng phần mềm quản lý thay đổi mật khẩu một cách dễ dàng.
  Phần mềm hỗ trợ sử dụng chữ ký số Bkav-CA
  Bạn nghĩ rằng với chữ ký số BKV-CA chỉ cần cài đặt phần mềm khai thuế chuyên nghiệp? Nếu bạn biết một số phần mềm khác để cài đặt trên máy tính này, việc sử dụng chữ ký số Bkav-CA sẽ được dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là:
  + Plugin Java: Phần mềm giúp bạn nhanh chóng và ký điện tử hiệu quả. Nếu bạn quên cài đặt phần mềm này, bạn sẽ không thể sử dụng chữ ký số để ký vào văn bản trực tuyến và sử dụng chữ ký số BHXH để kê khai BHXH điện tử.
  + Team Viewer: Đây là một công cụ hữu ích cho các kỹ thuật viên của đại lý cung cấp chữ ký số có thể giúp bạn vượt qua những lỗi nhỏ trong việc sử dụng chữ ký số Bkav-CA.
  + Phần mềm giúp bạn đọc các hồ sơ thuế XML
  [​IMG]
  Sửa lỗi quên mật khẩu USB Token
  Lỗi quên mật khẩu USB Token chính là một trong những lỗi phổ biến nhất khi khách hàng sử dụng chữ ký số Bkav-CA. Nếu bạn quên mật khẩu USB Token, không nên cố gắng đăng nhập nhiều lần. Mã pin bị nhập sai nhiều hơn 5 lần sẽ làm cho USB Token của bạn bị khóa.
  Hãy bình tĩnh và xử lý theo 2 cách sau:
  + Liên hệ với đại lý cung cấp chữ ký số: Đội ngũ kỹ thuật của đại lý sẽ hướng dẫn các bạn thao tác nhanh chóng lấy lại pin.
  + Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng Bkav: Họ sẽ giúp bạn thiết lập lại mã pin và cung cấp cho bạn mã pin mới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sử dụng chữ ký số Bkav và 3 lưu ý quan trọng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN