Sự cải tiến ppi trên Ip 6

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 14/10/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Siêu phẩm smartphone ip6 sở hữu kích cỡ màn hình máy 5, 5 inch cùng độ phân giải màn hình 2208 x 1242 pixel cho ppi đạt 461 ppi. Nếu so sánh với phiên bản đi trước ip 5s thì con số này thật sự vượt qua tương đối nhiều. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu mật độ điểm ảnh (ppi) trên màn hình smartphone ip6 ở trong bài viết bên dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Có thể nói đây là lần đầu tiên hãng Táo khuyết có sự thay đổi liên quan đến độ phân giải màn hình dòng smartphone iPhone. Chiếc mobile ip4 có số lượng điểm ảnh đã tăng gần gấp Hai lần so với các người đi trước kèm theo việc này đang gây nên khó khăn chẳng hề nhỏ cho những nhà phát triển. Và đến thế hệ ip5 nhà Táo lại quyết định tăng mức độ phân giải màn hình theo chiều dọc kèm theo duy trì nguyên chiều ngang ở mức 640 tuy vậy nhưng việc này đã làm cho một vài phần mềm bị giãn. Tuy nhiên, lỗ hổng này đã và đang rất nhanh được các nhà phát triển khắc phục và họ đang thành công bên trong việc khám phá ra 1 màn hình phù hợp cùng với độ phân giải đổi mới.
  Lúc thiết kế của chiếc smartphone ip6 cùng với kích cỡ màn hình máy 4.7 inch và 5.5 inch thì việc dự tính mức độ phân giải trở thành phức tạp hơn bởi vì Nhà táo sẽ tăng kích cỡ màn hình của chiếc Điện thoại này dựa trên cả chiều ngang và chiều dọc.
  Mời bạn xem tin:
  thay màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền
  Dựa vào nguồn tin tức từ phía Daring Fireball ông John Gruber đang đưa ra tính toán tới cho màn hình smartphone iphone 6 như sau đây: Giả sử tỷ lệ cũ ở trên màn hình máy điện thoại được giữ nguyên, thì chiếc mobile ip 6 màn hình có kích thước chính là 4.7 inch sẽ có mức độ phân giải tương tự là 1334 x 750 pixel , mật độ điểm ảnh đấy là 326 ppi. Trong khi đó thế hệ màn hình có kích cỡ 5.5 inch chỉ sở hữu độ phân giải màn hình chính là 2208 x 1242 pixel cùng với ppi đạt 461 mật độ điểm ảnh, con số này tương đương cùng với kĩ thuật chuẩn Super Retina.
  [​IMG]
  Apple hiện đang xây dựng màn hình ở trên giao diện iOS theo các giá trị điểm bên trên màn hình máy Retina họ dành cho rằng những điểm này sẽ giúp người sử dụng có thể tương tác kèm theo kiểm soát được toàn bộ các nội dung một cách dễ dàng hơn cùng với chuyện tạo khoảng không có thể tác động được với những phần tử rộng hơn có thể nó sẽ cần tới 44 x 44 điểm. Nếu quả thực như thế thì lượng điểm ở trong kết quả của chiếc smartphone smartphone iphone 6 đến từ John Gruber có con số vượt qua rất nhiều so với chiếc smartphone ip5s.
  Apple chẳng những nói đến những số lượng điểm ảnh trên mỗi cạnh đến từ máy mà hãng còn nói tới cả số lượng các điểm ở trên màn hình. Như thế thì những nhà triển khai sẽ dễ dàng hơn ở trong việc tạo nên biểu tượng và giao diện từ phía các phần mềm ở trên một số độ phân giải màn hình đổi mới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự cải tiến ppi trên Ip 6

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. sonngo911

  sonngo911 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  neu ban choi mang xa hoi hay de toi
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN