Sự cai trị của xe Ford Ranger XLS

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi fordcuatui, 16/3/16.

 1. fordcuatui

  fordcuatui Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một số nhà sản xuất xe Ford Ranger XLS số sàn đã luôn cai trị hoành hành tại khu vực tương ứng của họ. Những chiếc xe Ford Ranger XLS 1 cầu này đã luôn luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của người đứng đầu xăng, nói chung vì 911s đã có sẵn với hầu hết các tùy chọn dưới mặt trời. Cho dù bạn muốn cuối cùng trong sang trọng hoặc một tước ra đua nội thất, một turbo tính hay một động cơ, ổ đĩa bốn bánh thường hít phải hay bánh sau. Ngoài ra bạn cũng đã được nhiều hơn sau đó đã sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của người lái xe.

  [​IMG]

  Đương nhiên chiếc xe Ford bán tải 1 cầu luôn có đối thủ. Mô hình hàng đầu chẳng hạn như gần đây 458 có luôn vị trí mình trong phe đối lập, và có thể cung cấp một thay thế rực rỡ hơn với vóc dáng cổ điển. Bây giờ có một đứa trẻ mới ở thị trấn. Xe Ford Ranger có thể không thực sự được coi là một khuôn mặt tươi trên cảnh siêu xe, nhưng họ cũng không khá có chuyên môn giống như bộ ba nói trên. Chắc chắn các với việc khởi hành có đủ sức mạnh để xé rách số lượng lốp xe Ford Ranger đã được sản xuất trong một ngày, nhưng nó không bao giờ thực sự mất nhiều cách lựa chọn thay thế thiết lập hơn.

  Chiếc xe Ford Ranger XLS bán tải 1 cầu đã khoe khoang động cơ V8 siêu nạp và dĩ nhiên cửa vô lý hơn trong việc đảm bảo không ai có thể tranh chấp vị trí của nó như là một siêu xe. Sau khi tất cả, kể từ khi xe Ford Ranger trong thập niên 80, những chiếc siêu xe luôn được đánh giá là gay gắt bởi tiềm năng của họ như xe hơi cùng với số hiệu suất của họ. Điều này dẫn vào là một chiếc xe được xây dựng từ mặt đất lên để giải quyết siêu xe ưu tú nhất thế giới. Bất chấp thực tế này, bây giờ nó có cửa ra vào bình thường. Dưới đây là những gì làm nó ngoài tương lai đang tuabin tvà động cơ mạnh mẽ.

  Điều này sẽ có được chỉ cần một chút kỹ thuật nhưng khoa học là mát mẻ khi nó liên quan tăng áp phải không. Không còn từ chức để được ít hơn cậu bé thức ăn gia súc, bộ sạc là bây giờ ở đây để bảo vệ môi trường. Ngay sau đó cách duy nhất cho xe Ford Transit cao cap thêm mạnh mẽ để đảm bảo một V12 siêu xe la hét sẽ có mặt tại một cuộc đấu giá xe cổ điển, với những cấu hình máy rất được yêu thích nhanh chóng và không may trở thành một con khủng long trong thời đại tiết kiệm nhiên liệu. Nó không phải tất cả các tin tức xấu, và nó có nghĩa là phát triển tuabin đã phát triển nhanh chóng và trong những năm 80, nó tồn tại ít hơn làm.

  Để sử dụng một ví dụ nổi công bố công khai, động cơ xe Ford Ranger XLS số sàn được sử dụng trong công thức 1 trong suốt thập niên 80 đã chỉ 1,5 lít trong kích thước, nhỏ hơn so với hầu hết các công cụ hiện hành. Với sự bổ sung của voi ma mút và khêu gợi không hiệu quả tăng áp. Động cơ đã có thể sản xuất ra hơn 1500 mã lực ở vòng loại. Công suất lớn hơn và chắc chắ nhưng thay vì đi vào êm như thường là mong muốn mang công nghệ này tuabin của xe Ford Ranger WildTrak 3,2l đầu chỉ đơn giản là đổ một đống toàn bộ thêm lực đẩy ở một phạm vi nhất định.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự cai trị của xe Ford Ranger XLS

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN