Sự cố thường gặp với máy in bạn có biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 7/4/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự cố sau khi cài đặt nâng cấp Các quy định vận dụng bạn đang gặp khúc nôi In từ nhiều Các quy định vận dụng windows. Sửa máy in
  Bạn hoặc Các quy định cài đặt đã sơ suất chèn khoảng tráng vào dòng set temp trong autoexe.bat. Khoảng trắng này tạo thành chuyện khi trong windows cố sức định vị thư mục temp và khiến không tạo được tập tin in tạm hậu quả là bạn in không được. cũng rối rắm đó khi bạn đưa dấu gạch chéo vào đường dẫn thư mục giá dụ như set temp=c:/temp.
  - thẩm tra dòng lệnh thiết đặt
  Để giải quyết bạn hiệu chỉnh tập tin autoexec.bat trong trình điều khiển văn bản. định vị dòng set temp= , đảm bảo nhập đúng và xem có khoảng trắng nào thêm đằng sau dòng này không chẳng hạn như set temp=c:\temp thay đã xong lưu tập tin autoexec.bat đã sửa rồi tái khởi động hệ thống để đổi thay có công dụng. đổ mực máy in
  Sự cố một số đoạn văn bản thường xảy ra trên máy in bị đập bị thiếu trên bản in
  Thường khúc nôi này liên hệ đến sự không tương thích giữa card video card ati mach 32 chẳng hạn và trình điều khiển in. Bởi vì nhiều hệ thống gateway 2000 cũ đi với card video ati và trình điều khiển chung. Nếu không chấp nhận được giản xuống vga hoặc svga thông qua windows setup đôi lúc cũng làm dụi đi khúc nôi. Máy in phun mực và in phun laser chẳng bao giờ gặp khúc nôi này.
  Sự cố đường mảnh dưới 1/4pt xuất hiện ngẫu nhiên trên trang in
  Chuyện này cốt tử xảy ra trên máy in Hp laserjet đời cũ và thường là lần cuối do xung đột giữa trình điều khiển in với trình điều khiển vidio và vidio bios muốn viết thêm thông báo nâng cấ trình điều khiển video/bios bạn hãy liên hệ với nhà sản xuất card video. Ngoài ra bạn có thể thử thay thế trình điều khiển và card video.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự cố thường gặp với máy in bạn có biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN