Sự cố thường hay dính trên Ip 6plus - đơ điện thoại khi liên hệ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 26/9/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ở trong quy trình sử dụng thì chiếc smartphone 6plus phải chịu đơ lúc có cuộc gọi đến. Tình trạng đó lúc này bạn buộc phải làm sao? Bài viết, mình sẽ chỉ dẫn bạn phương thức để sửa trục trặc smartphone iphone 6 plus mắc phải đơ máy lúc nhận được gọi tới .
  - Tình trạng màn hình bỗng lúc có cuộc gọi đến đấy là một ở trong những trạng thái chung mà rất nhiều người dùng mobile 6plus hay gặp phải. Trạng thái này diễn ra có khả năng tại vì một số nguyên do sau đây:
  - Nguyên do đầu tiên: Tại vì người sử dụng hay vô hiệu app ở trên mạng iphone 6plus. Nhà táo cho các ứng dụng trên smartphone iphone 6 plus luôn chạy ngầm nhằm mục đích chính là hỗ trợ cho các bạn dùng lúc có liên lạc thì các bạn có khả năng thực hiện kích hoạt để nhận gọi đến đó liền. Tuy vậy, trong lúc dùng thì nhiều người dùng lại vô hiệu app đi bằng các phần mềm ví dụ như kill app hoặc phần mềm sbsettings để giải phóng ram, thoát app. Chính bởi vì vậy, nên khi có cuộc gọi tới smartphone iphone 6plus hay có hiện tượng bị đơ một lúc, rất là khó chịu. Nhằm có thể sửa chữa được tình trạng này thì hay hơn là các bạn không nên tắt phần mềm trên mobile 6plus tại vì nó vốn được mặc định chỉ chạy ngầm ở trên máy rồi.
  [​IMG]
  - Lý do thứ Hai: Do các bạn đã để tương đối nhiều app không cần thiết chạy ngầm phía trong thiết bị cho nên bộ nhớ ram không được giải phóng ở trước khi điện thoại khóa màn hình máy, chính vì thế dẫn tới hiện tượng màn hình treo máy, điều này làm cho bạn không thể nào unlock màn hình máy 6 plus để nhận liên hệ . Nhằm khắc phục tình thế này, dễ dàng các bạn tiến hành tác vụ nhấn 2 lần vô phím Home để tắt đi các ứng dụng dư thừa đang chạy trên máy đi.
  - Lý do thứ ba: Tại vì tuổi đời smartphone đã quá lâu, tuổi thọ của nhân tố cảm ứng của điện thoại đã giảm. Chính do vậy, các bạn nhất thiết thời gian dùng máy một cách phù hợp nhằm chiếc mobile iPhone 6 Plus đến từ chính mình sở hữu thời gian để nghỉ ngơi, để máy có khả năng hồi phục, ổn định tốc độ hoạt động cũng giống như 1 số có nhiều khả năng khác.
  - Nguyên do cuối cùng là bởi vì miếng dán màn hình của ip 6plus. Sử dụng miếng dán bảo đảm màn hình có chất lượng sản phẩm chẳng tốt hoặc là quá dày cũng là nguyên nhân chính khiến cho vấn đề trượt unlock tính năng cảm ứng từ phía smartphone iphone 6plus kém nhanh nhạy đi.
  [​IMG]
  - Bên cạnh những nguyên do bên trên thì cũng có khả năng bởi thói quen để smartphone bên trong túi quần, túi áo. Đi cùng điều kiện thời tiết nắng nóng, mồ hôi của cơ thể bạn tiết ra nhiều làm cho màn hình mobile iPhone 6 Plus bị ướt và dẫn tớ hoàn cảnh đơ màn hình máy. Nếu trong trường hợp tay bạn đã ướt khi chạm vào màn hình để thao tác thì cũng có thể chính là lý do khiến cho các bạn không thể thực thi được thao tác trượt màn hình nhận cuộc gọi đến.Do đó, lúc dùng các bạn hết sức lưu ý ý những điều bên trên.
  Như vậy, thông qua bài viết bên trên các bạn đã biết được lý do của vấn đề 6plus bị đơ khi có gọi đến rồi nên đừng vội vàng thay màn hình iphone 6 plus uy tín trước khi test đầy đủ nhé?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự cố thường hay dính trên Ip 6plus - đơ điện thoại khi liên hệ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN