Sử dụng máy giặt Nhật như nào để đồ giặt không bị nhăn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thientan7412, 12/10/16.

 1. thientan7412

  thientan7412

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng máy giặt Nhật giúp cho chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của mình nhưng lại thường để lại những nếp nhăn trên quần áo. Hãy tìm hiểu một số cách dưới đây để hạn chế điều này xảy ra.

  1. Phân dạng đồ giặt theo chất vải

  Hãy không nên mua những áo quần làm từ các loại vải dễ nhăn. Nhưng, nếu đã lỡ sở hữu chúng rồi thì trước khi giặt, bạn cần phân loại và giặt riêng theo từng chất liệu khác nhau.

  2. Điều chỉnh tốc độ vắt phù hợp

  Sau khi đã phân loại xong, hãy chọn lựa các công nghệ giặt dành riêng cho từng loại vải nếu chúng tích hợp trên sản phẩm máy giặt nhật bãi của bạn và lựa chọn tốc độ vắt thích hợp. Vải dễ nhăn thì cần lựa chọn tốc độ quay thấp vì càng quay nhanh, đồ giặt càng bị xoắn vào nhau chặt hơn làm chúng nhăn tương đối nhiều.

  [​IMG]

  3. dùng túi giặt đồ giặt

  Nếu có khả năng, hãy cho đồ giặt vào túi giặt để quần áo không bị xoắn chặt vào nhau. Việc dùng túi giặt còn làm cho hạn chế hư hỏng cho đồ giặt của bạn khi giặt bằng máy giặt Nhật.

  4. Phơi ngay sau khi giặt xong

  Sau khi máy giặt Nhật vừa kết thúc quá trình vắt của máy, bạn hãy phơi đồ giặt nhanh chóng để tránh tạo ra những nếp nhăn trên áo quần khi để chúng trong máy giặt Nhật lâu. Khi phơi hay treo áo quần, hãy giũ thật mạnh. Bạn cũng có khả năng trải quần áo ra sau đó sử dụng tay miết lên các nếp nhăn cho nó giảm đi.

  5. Treo đồ giặt thay vì gấp

  Cuối cùng, khi áo quần đã khô, hãy treo chúng lên thay vì gấp lại để hạn chế trở nên nếp nhăn.

  6. Áp dụng máy giặt Nhật lồng ngang

  Do lồng giặt quay theo chiều thẳng đứng do đó khi dùng máy giặt Nhật lồng ngang, đồ giặt thường hiếm khi bị xoắn vào nhau nên có cơ hội làm giảm nhiều việc áo quần bị nhăn như khi sử dụng máy giặt Nhật lồng đứng. Đồng thời thì dùng máy giặt Nhật lồng ngang còn giúp tiết kiệm lượng nước lên tới 40% so đối với sử dụng máy giặt Nhật lồng đứng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sử dụng máy giặt Nhật như nào để đồ giặt không bị nhăn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN