Sử dụng máy lọc nước nano như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi gialinhacbd, 6/7/16.

 1. gialinhacbd

  gialinhacbd

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  13/6/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy lọc nước nano geyser nhập từ Nga là sản phẩm độc quyền của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga. Sử dụng công nghệ nano do những nhà khoa học Nga phát minh có kết cấu gọn nhẹ không chỉ ăn nhập cho đô thị mà còn ở các vùng nông thôn, miền núi thường sử dụng nước giếng khoan.


  [​IMG]

  Để biết cách sử dụng và sử dụng như thế nào cho đúng cách, trước nhất chúng ta phải biết được nguyên lý làm việc của Máy lọc nước nano geyser. Từ đó chúng ta mới có được ly nước ngon, sạch, đảm bảo sức khỏe.

  Máy lọc nước nano geyser không cần sử dụng điện mà chỉ cần áp lực nước do Source nước trên cao tạo ra là đã có thể hoạt động. Do đó sản phẩm vừa tiết kiệm năng lượng điện vừa không có tiếng ồn động cơ. Một trong các vận dụng sáng tạo để sử dụng tại những vùng thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước hay các vùng nông thôn, vùng cao chưa có điện.

  Sử dụng công nghệ của máy lọc nước nano thì hầu như nước khi qua máy lọc nước geyser đã xoá sổ hoàn toàn những vi khuẩn. Nước hoàn toàn sạch và an toàn, lại không có nước thải nên rất thân thiện với môi trường. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều nước. Đặc biệt, loại máy lọc nước công nghệ nano này cho nước sạch diệt trùng nhưng vẫn giữ được những khoáng vật và những nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cấp thiết cho thân thể con người. Nước lọc xong có khả năng dùng được ngay với dòng nước mềm, có vị ngọt tự nhiên.

  Máy lọc nước nano geyser sử dụng công nghệ hấp phụ tuyển lựa ( thẩm thấu ngược), Xem chi tiết tại đây nước vào bước tiếp theo được thẩm thấu ngược qua các vật liệu lọc được tích hợp trong máy, khi đi qua các vật liệu lọc này các chất bẩn không ước ao sẽ được hấp phụ nhờ những ái lực đặc biệt được chỉ định sẽ được giữ lại và đương nhiên Nguồn nước sạch vẫn ‘an toàn’ thẩm thấu qua.

  Nhờ công nghệ mới thiết kế tích hợp nhỏ gọn nên việc sử dụng Máy lọc nước nano geyser dễ dàng hơn bao giờ hết nhưng cần tuân thủ nguyên tắc xả trước khi sử dụng “5 phút mở 2 phút đóng” tối thiểu 5 lần tiếp đến tiếp tục xả 2 tiếng rưỡi là hoàn tất và hoàn toàn chúng ta có một Source nước sạch an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

  mặc dù vậy để có khả năng sử dụng lâu bền, hiệu quả và nâng cao tuổi thọ của Máy lọc nước nano geyser thì chúng ta còn cần phải cất giữ máy đúng cách. Khi những vật liệu đã hấp phụ đầy thì chúng ta cần phải thay thế lõi lọc (Thay thế lõi lọc theo định kỳ). Thời gian thay thế với nước máy là 1,5 năm tương đương cho 35 m3, với nước giếng khoan là 1 năm. Chúng ta có thể tự thay lõi lọc hoặc cũng có thể gọi điện nhờ những công ty chuyên về máy lọc nước để họ thay cho chúng ta.

  Xem thêm: đánh giá về máy lọc nước nano geyser
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sử dụng máy lọc nước nano như thế nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN