Sự hình thành và phát triển của nhà smarthome ( Smarthome)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyixado1, 22/8/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sự lớn mạnh mau lẹ của công nghệ đang mang lại khá nhiều bất ngờ và giờ đây tất cả thứ "không có gì là khó tưởng tượng" . smarthome các bạn thấy trong các bộ phim viễn tưởng liệu có khả thi không? . Cùng khám phá nhé !
  Nhà thông minh (Smarthome) có nghĩa rằng là gì?
  Nhà thông minh (tiếng Anh là "Smart Home") hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà được trang bị máy móc tự động đời mới dành cho điều khiển đèn cung cấp ánh sáng, mức nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều vai trò khác. có khả năng điều khiển vài thiết bị này ở bất kì đâu, khi ở nhà hay ở nước ngoài bằng cách thông qua điện thoại hoặc internet .

  [​IMG]

  Nhà thông minh (Smarthome) đã hình thành ra sao ?
  Trước đây, nhà thông minh chỉ hoàn toàn nằm trong trí hình dung cũng như trên phim ảnh mà thôi . Thế nhưng mà từ đầu 1 vài năm 1900,” ông tổ” của nhà thông minh- trang thiết bị điều khiển từ xa ms được tìm tòi và sáng kiến, tạo tiền đề cho sự có mặt trên thị trường của chúng về sau .
  Bắt đầu từ năm 1915,các trang thiết bị điện gia dụng lớn mạnh mau lẹ , để rồi ý tưởng auto hóa 1 vài thiết bị trong nhà xuất hiện vào 1 vài năm 1930 . Thuật ngữ "Smarthome" mới xuất hiện vào năm 1984 !
  kỹ thuật khoa học càng ngày càng phát triển , nhà thông thái từ đó nhận đc nhiều sự để ý và nguồn tiền lớn đầu tư cho việc nghiên cứu,ứng dụng. Theo báo cáo của hang ABI Research, đến năm 2012 toàn U.S đã có hơn 1,5 triệu hệ thống nhà thông minh đã đc lắp đặt và dự kiến, con số này sẽ tăng tới 8 triệu vào năm 2017 . Trong khoảng thời gian ngắn nữa, có khả năng hi vọng nhà thông minh sẽ là một xu thế mới cho sinh hoạt của mọi người đời mới .

  Nhà thông minh (Smarthome) có gì bắt mắt ?
  dưới đây là 5 cách mà một ngôi nhà thông minh trợ giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn :
  1. các cánh cửa đều auto đóng và mở lúc chúng nhận diện được các bạn là ông chủ của ngôi nhà .
  2. phương tiện cung cấp ánh sáng sẽ auto điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với mong ước của người sử dụng như: đọc sách, xem TV hay đi ngủ.
  3. mọi người có khả năng thuận lợi điều khiển một số phương tiện điện tử trong nhà thông qua giọng nói hay Smartphone .
  4. Đưa ra lời cảnh báo lúc trẻ nhỏ có dự định nghịch ngợm vài vật dụng nguy hiểm.
  5. Hệ thống an ninh giám sát cho ngôi nhà đc đặt trọng yếu ưu tiên hàng đầu bảo an an toàn dùng cho gia đình bạn, chúng hoạt động liên tục suốt ngày đêm ghi lại tất cả 1 số hoạt động diễn ra hàng ngày .
  Trong tương lai Nhà thông minh ( Smarthome) có thể phát triển? Nhà thông minh ( Smarthome) sẽ lớn mạnh trong thời gian tới?
  thời đại bây giờ,trong tâm trí của phần đông mọi người còn khá mơ hồ về khái niệm ngôi nhà thông minh . Cũng gần giống với cách đây gần 20 năm, Smartphone là một thiết bị gì ấy mà chẳng phải ai cũng nghĩ nó sẽ thành hiện thực cho tới khi Apple làm một cuộc “cách mạng” bằng iPhone . Và hiện tại, Smarthome cũng đang trong tình trạng đấy .
  Tuy vậy,đây là một trong thị trường có nhiều tiềm năng.một số tập đoàn và công ty kỹ thuật hiện nay đã, đang và sẽ đầu tư vào Smarthome rất nhiều . Theo hãng nghiên cứu Gartner, kỹ thuật nhà thông thái có khả năng đóng góp 1,9 nghìn tỷ USD cho kinh tế thế giới vào năm 2020 . Với 1 số phát kiến gần đây về mạng và trang thiết bị, cuộc chiến trên mặt trận nhà thông minh của Apple, Google, Samsung và Amazon đang "nóng" lên từng ngày .
  >>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Nha thong minh
  Trong tương lai, nhà thông minh sẽ làm ra đột phá kỹ thuật hoàn toàn khác biệt trên toàn thế giới, gây ra điều tất nhiên của nhà ở hiện đại trong kỷ nguyên Internet of Things – kết nối vạn vật qua internet . Ngoài ra, sự tiện nghi và tiết giảm năng lượng cũng dần phát triển thành một tiêu chuẩn quan trọng nhằm tăng cường chất lượng tốt sống của mọi người . Vậy nên hãy bắt đâu cho một “thời đại công nghệ” mới !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự hình thành và phát triển của nhà smarthome ( Smarthome)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN