Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seeddingtkx, 18/3/16.

 1. seeddingtkx

  seeddingtkx Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/1/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí. Cắt mí là một phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp lên mí mắt tạo mắt 2 mí thống qua quá trình cắt bớt mí thừa lấy bớt mỡ mắt. Phương pháp cắt mí mắt thường tác động khá mạnh đến mắt khách hàng phải được xét nghiệm để đảm bảo sức khoẻ mới được phẩu thuật. Thời gian thực hiện và thời gian hồi phục là khá dài nhưng ưu điểm lớn nhất của cắt mí mắt là loại hình phẩu thuật tồn tại vĩnh viễn chỉ cắt mí một lần cho cả cuộc đời.

  [​IMG]

  Bấm mí mắt hay phương pháp bấm mí mắt ấn độ là phương pháp sử dụng công nghệ cao kết hợp với chất liệu tự nhiên. Bấm mí mắt sử dụng một sợi chỉ được đặc chế từ các thành phần tự nhiên để cố định 2 nếp mí tạo nếp mí bền vững và đẹp mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bấm mí ấn độ có ưu điểm là phương pháp được thực hiện nhanh không gây đau đớn, không cần thời gian hồi phục phù hợp với những người sức khoẻ không được tốt để phẩu thuật cắt mí mắt. Trước kia bấm mí thường có nhược điểm là thời gian hiệu quả không được dài nhưng nhờ vào sự thay đổi của công nghệ, nhược điểm của bấm mí mắt đã được cải thiện đáng kể thời gian bấm mí có thể kéo dài lên đến 10 năm nếu được chăm sóc đúng cách.

  Để được tư vấn chính xác và hiệu quả hơn có thể liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân hoặc đến ngay các chi nhánh của thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân trên toàn quốc.

  Nguồn Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN