Sự khác biệt giữa xe đạp địa hình dành cho nữ và nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vinhkaka, 6/5/16.

 1. vinhkaka

  vinhkaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để có thể phân biệt được xe đạp thể thao dành cho nam và nữ là rất khó. quan yếu nhất là nó phù hợp với mục đích dùng và tính cách của từng người. Có bạn thì thích sự nữ tính nhẹ nhõm, có bạn lại thích sự mạnh mẽ, cá tính. Cả 2 loại xe đều có một gióng ngang ở phía trên của khung, nằm ngay giữa 2 chân, gióng ngang này thường dốc xuống trên xe đạp của đàn bà. Khi tuyển lựa xe nhiều bạn không phân biệt điều này. Tuy nhiên, một số phụ nữ do sự dị biệt về kết cấu thân nên lựa chọn mẫu xe đạp thể thao dành riêng cho đàn bà.

  Chuyên bán buôn bán lẻ xe đạp thể thao giá tốt chính hạng tại XEDAP86.COM

  Khung xe

  Khi nói đến kích thước, các bộ phận chính của khung xe đạp thể thao là gióng đứng và gióng ngang. Bạn đo kích thước theo chiều dọc của một chiếc xe đạp thể thao bằng cách dùng gióng đứng, kéo dài từ cốt yên đến trục giữa. Trục giữa là phần trọng tâm hình tròn của khung ngay phía trên mặt đất. Gióng ngang kéo dài khung từ cốt yên đến vô lăng. Hầu hết xe đạp thể thao của đàn bà dùng gióng ngang ngắn hơn, rút ngắn tầm với đến vô lăng. Điều này ăn nhập với những đàn bà có thân mình ngắn. Góc độ dốc của gióng đứng trên xe đạp thể thao phụ nữ giảm thiểu những hạn chế có thể của gióng ngang ngắn hơn.

  Các bộ phận khác

  Ngoài việc thay đổi khung xe đạp, các nhà sinh sản còn tinh chỉnh cả các bộ phận khác của xe đạp thể thao dành riêng cho đàn bà. Như tay lái và tay phanh. Tay gạt được thiết kế đặc biệt cho bàn tay nhỏ hơn. hồ hết các công tyhãng xe đạp như: xe dap Giant dùng yên dành riêng cho đàn bà, phần phía sau của yên xe rộng hơn để hạp với xương ngồi rộng hơn ở đàn bà. Vật liệu khung đã được điều chỉnh dành cho người lái có trọng lượng nhẹ hơn. Ví dụ, nhiều công ty sử dụng gióng khung hẹp hơn và nhẹ hơn trên xe đạp thể thao của phụ nữ, giúp cho việc điều khiển xe dễ dàng hơn.

  Dựa vào kích tấc

  Các kích thước cũng dựa trên mức làng nhàng giống như việc thiết kế xe đạp thể thao. Nó cung cấp một điểm khởi đầu tốt khi chọn mua xe đạp thể thao dàng riêng cho phụ nữ. Với một số loại xe đạp thể thao, đàn bà cao từ 142cm đến 152cm thường đi xe đạp thể thao kích tấc rất nhỏ. phụ nữ có chiều cao chao đảo trong khoảng 152-160cm thường cần kích tấc nhỏ. kích tấc vừa thích hợp với phụ nữ cao từ 160cm đến 165cm, trong khi kích tấc lớn thường hạp với phụ nữ cao từ 165cm đến 173cm. kích thước rất lớn thường được dành riêng cho đàn bà cao hơn 173cm. Những con số này, với một số thay đổi, cũng được áp dụng cho nhiều nhà sinh sản xe đạp thể thao khác.

  Lợi ích khi chọn lọc chiếc xe hạp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự khác biệt giữa xe đạp địa hình dành cho nữ và nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Sự khác
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Bí quyết quản lí khách mời hợp lý trong sự kiện. 23/4/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Sự hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Dạ Lan - Giai đoạn 1 Thứ năm lúc 4:21 PM
Giới thiệu website, doanh nghiệp Sư phạm tiểu học 10 tháng ở đâu tại quy nhơn (bình định) 13/6/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Làm giàu từ quyền chọn nhị phân có phải sự thật 24/5/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cửa nhôm Xingfa - sự lựa chọn mới 22/5/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN