Sự kiện thay mới Note 7

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nghiemhuy, 12/9/16.

 1. nghiemhuy

  nghiemhuy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Do chưa đảm bảo số lượng Galaxy Note 7 mới thay thế cho các bản lỗi, Samsung đưa ra hai lựa chọn thay thế Galaxy Note 7 lỗi bằng Galaxy dòng J hoặc Galaxy S7, S7 edge và đi kèm là những bao da Galaxy S7.

  Lí do chủ yếu khiến một vài người sử dụng nhất định không từ bỏ chiếc Galaxy Note 7 của mình là vì họ lo lắng rằng khi họ đổi chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi hiện tại lấy một điện thoại mới thay thế của Samsung, họ sẽ không thể đổi điện thoại này lấy một chiếc Galaxy Note 7 mới và an toàn sau đó. Điều này được nhắc đến trong thông báo gần nhất của Samsung về chương trình đổi mới Galaxy Note 7.

  [​IMG]

  Cụ thể, thương hiệu Hàn Quốc hiện đang tung ra cho người sử dụng Galaxy Note 7 hai phương án. Phương án thứ nhất là đổi chiếc Galaxy Note 7 lấy một trong những sản phẩm Galaxy dòng J để dùng tạm thời. Khi bản mới của Galaxy Note 7 sẵn sàng trở lạiquay lại}, người dùng có thể trả lại chiếc Galaxy J này để thay thế bằng chiếc Galaxy Note 7 đã sửa chữa. Samsung cho biết một vài nhà phát hành và đại lý bán lẻ đang thực hiện chương trình này, vậy nên, khách hàng có thể kiểm tra xem nơi mình mua Galaxy Note 7 có áp dụng phương pháp đổi trả này hay không.

  Lựa chọn thứ hai mà Samsung đem đến là người sử dụng có thể đổi Galaxy Note 7 lấy phiên bản đẳng cấp tương tự là Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge kèm theo một khoản trả lại tiền cho phụ kiện Galaxy Note 7 và mức giá chênh lệch giữa các phiên bản. Thế nhưng, nếu lựa chọn giải pháp này, người dùng sẽ không thể đổi chiếc Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge đã chọn lấy chiếc Galaxy Note 7 mới sau đó.

  Những người sử dụng tham gia chương trình đổi mới Galaxy Note 7 sẽ nhận được 25 USD thay cho lời xin lỗi của Samsung dưới dạng Gift Card, In-store Credit hoặc Bill Credit ở một vài cửa hiệu được chỉ định.

  Tuy nhiên, theo Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng (CPSC), việc Samsung tung ra phiên bản Galaxy Note 7 mới đã được cải tiến nhằm đổi mới cho các sản phẩm lỗi hiện giờ chưa phải là giải pháp đảm bảo. Trong lúc đó, phát biểu tại một cuộc họp báo, đại diện Samsung chia sẻ CPSC sẽ vẫn phải ký xác nhận cho việc tung ra các bản Galaxy Note 7 thay thế.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự kiện thay mới Note 7

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN