Sự lên ngôi của thể loại webgame

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuongquocgame, 19/3/14.

 1. vuongquocgame

  vuongquocgame Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/3/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Với sự lên ngôi của thể loại webgame, các nhà phát hành nhỏ lẻ mọc lên như nấm sau mưa. Đầu tư vào một webgame không tốn nhiều chi phí bản quyền, vận hành và triển khai tiếp thị nhưng lợi nhuận thu về lại không hề nhỏ.
  Cũng chính vì thế, rất nhiều các nhân sự “cứng” của các công ty game lớn đã tự đứng ra lập nên các nhà phát hành để thu lợi. Các công ty riêng này đã khiến các nhà phát hành lớn bị chảy máu chất xám. Nhiều công ty giải quyết vấn đề này bằng cách hút một lượng lớn nhân sự từ đối thủ. Vì thế, cứ vài tháng, làng game lại xôn xao khi có tin nhóm này hay nhóm kia "nhảy" từ công ty A sang công ty B. Những xáo trộn về nhân sự trên đã khiến nhiều nhà phát hành mất đi sức chiến đấu và cạnh tranh.
  Đứng trước sự phân mảnh và cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nhiều nhà phát hành lớn đã phải đối mặt với bài toán giữ được mức lợi nhuận. Vì thế, một số nhà phát hành đã lựa chọn việc cắt giảm nhân sự để giúp công ty có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn.
  Đợt cắt giảm nhân sự trong tháng 8 này của một số công ty game không phải là dấu hiệu cho thấy ngành game đi xuống, mà chỉ là điều chỉnh luồng nhân sự giữa các công ty. Trước sức phát triển nóng của ngành game online ở Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự của các công ty game là rất cao và đó sẽ là lối ra cho những nhân sự không may mất việc trong giai đoạn này.
  Xem thêm: tra chanh quan online, ionline
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự lên ngôi của thể loại webgame

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN