Sự lợi ích tuyêt vời từ nguồn điện năng lượng mặt trời mang lại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tunhionline, 3/9/15.

 1. tunhionline

  tunhionline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Con người chúng ta rất thông minh với những cải tiến khoa học vượt bậc, việc áp dụng công nghệ sử dụng năng lượng mặt trời vào trong các ứng dụng công nghiệp là một bước tiến nhảy vọt. Với những phát minh khi sử dụng năng lượng mặt trời tao ra đã đem đến cho người dân rất nhiều lợi ích và đặc biệt trong biệt bảo vệ môi trường rất hiệu quả...


  Dien nang luong mat troi là một công nghiệp còn non trẻ nhưng bước đầu đã có những phát triển đáng kể ở Việt Nam. Ở khu vực miền Nam với lượng bức xạ lớn cũng cơ sở vật chất được đầu tư tốt nên có tiềm năng trong quá trình phát triển ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và thúc đẩy sự phát triển ra cả nước.

  Nhắc đến những ứng dụng tiêu biểu của năng lượng mặt trời có thể kể đến các sản phẩm như modul PMT, thiết bị ngoại vi inveter, pin mặt trời… Các sản phẩm đã được người tiêu dùng trong nước chấp nhận và ngày càng đạt đến trình độ cao hơn để vươn ra thị trường thế giới.  [​IMG]  nang luong mat troi đã đem lại nguồn ánh sáng cho nhiều khu vực còn gặp khó khăn trên khắp cả nước, các công trình công cộng như nhà văn hóa, bệnh viện tại các khu vực Bình Chánh, Cần Giờ đã được tải lưới điện mặt trời đến để phục vụ cho đời sống của người dân. Hơn 180 nhà dân và một số các công trình công cộng tại buôn Chăm thuộc Đak Lak cũng đã sử dụng điện mặt trời.

  Nhắc tới máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời thì cũng không còn xa lạ gì với các hộ gia đình. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là chi phí lắp đặt ban đầu là khá cao và đây vẫn là câu hỏi khó đặt ra cho người dân tại các vùng đất có sẵn nguồn năng lượng mặt trời. Nhưng nếu xét trên bình diện sử dụng lâu dài thì chỉ trong vòng tối đa 2 năm thì có thể bù đắp lại tiền lắp đặt máy.  [​IMG]  Tiêu chi xã hội hóa nguồn để mua các tam pin nang luong mat troi và hướng tới sự phát triền bền vững đang là mục tiêu của ngành công nghiệp điện Việt Nam. Một chương trình khai thác hiệu quả điện mặt trời siêu công suất 2010-2025 với mục tiêu khai thác hiệu quả nguồn điện mặt trời cùng với lưới điện khí hóa 100% toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

  Ngoài ra, một số dự án khác về khai thác sử dụng năng lượng mặt trời cũng đang được nhanh chóng đẩy mạnh như dự án xây dựng nhà máy sản xuất phiến PMT và bảng PMT, nhà máy chế tạo chảo nhiệt điện mặt trời 10kW & 25kW… Đây chắc hẳn sẽ đem lại cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời một tia hi vọng mới .

  Điện mặt trời ở Việt Nam nếu như được lên kế hoạch đầu tư đúng mực thì chắc hẳn sẽ phát triển rất mạnh và có thể thay đổi nền kinh tế đất nước, vì nó ứng dụng rất nhiều như vào nhà cao tầng, máy nước nóng năng lượng mặt trời,...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự lợi ích tuyêt vời từ nguồn điện năng lượng mặt trời mang lại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN