Sự nhất quán giữa SEO và Nội dung

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi vietmozorg, 16/9/14.

 1. vietmozorg
  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  SEO ngày nay càng có một vị trí quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Nó giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận người dùng một cách tốt hơn thay vì những cách kinh doanh truyền thống trước đây. Để sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thu hút được người đọc yếu tố quyết định điều đó chính là nội dung. Chính vì vậy sự kết hợp giữa SEO và nội dung sẽ đem lại cho bạn những giá trị đích thực.

  Tiếp thị nội dung là một hình thức mới . Nó là cách để doanh nghiệp cung cấp những thông tin có giá trị cho khách hàng. Việc kết hợp giữa SEO và nội dung sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thu hút được người dùng một cách tốt hơn.

  Vậy làm thế nào chúng ta kết hợp 2 điều đó một cách hoàn hảo nhất.

  [​IMG]


  1. Xác định lại SEO

  Trước khi sát nhập nôi dung và SEO bạn cần phải hiểu rõ SEO có ý nghĩa như thế nào trong nền kinh tế Internet hiện nay. Theo tác giả David Harry, trong cuốn sách mang tính bước ngoặt của mình 'Đến lúc thay đổi của Mindset SEO', định nghĩa SEO bằng cách liệt kê các chức năng khác nhau có trong chiến lược SEO toàn diện.

  Đó là:

  -Xây dựng chiến lược từ khóa trong SEO

  -Tỉ lệ liên kết nội bộ

  -Nhiệm vụ giám sát ( Công cụ quản lý trang Web của Google , phân tích số liệu)

  -Xây dựng giao diện thu hút người dùng

  Với những yếu tố trên thì việc tiếp thị nội dung không thể thực hiện giải quyết tất cả các bước quan trọng này, chính vì thế nó không thể thay thế toàn bộ trong SEO được.

  2. Vai trò nội dung trong chiến lược SEO tổng thế

  Nội dung rất quan trọng bởi nó thể hiện được tất cả những điều cần thiết mà người dùng đang tìm kiếm. Bạn không chỉ thể hiện nó qua dịch vụ hay mua bán hàng hóa mà nó còn thể hiện toàn bộ bản sắc thương hiệu của bạn. Nội dung của bạn tạo ra phải thực sự có giá trị trước khi họ trở thành khách hàng. Đó chính là yếu tố quyết định đánh bại tất cả những đối thủ khác.

  Tuy nhiên nếu nội dung của bạn thu hút người dùng, cung cấp giá trị nhưng nếu không được ai tìm thấy thì cũng vô nghĩa. Chính vì vậy SEO chính là điều giúp cho nội dung của bạn được nhiều người biết đến hơn.

  3. Cách hiệu quả nhất để kết hợp nội dung và SEO

  Trước tiên bạn cần phải có bộ từ khóa. Đây là cách mà chúng ta biết được người dùng đang tìm kiếm thông tin gì. Bạn có thể tìm kiếm những từ khóa có nhiều người dùng tìm kiếm nhất thông qua công cụ Google keyword tool , nó sẽ gợi ý cho bạn những từ khóa liên quan được nhiều người tìm kiếm nhất.

  Sau khi có bộ từ khóa bạn cần phải xác định mục đích bài viết cần hướng đến đối tượng nào, họ đang cần tìm kiếm điều gì từ đó chúng ta sẽ viết những nội dung đáp ứng những nhu cầu tìm kiếm của người dùng đó.

  Khi đã có được nội dung , việc tiếp theo chính là SEO, bạn cần quảng bá càng nhiều người biết đến càng tốt.

  4. Tác động của từ khóa đối với nội dung tiếp thị

  Từ khóa là một phần quan trọng cho việc viết nội dung. Nó giúp bạn xác định được nội dung của mình cần viết là gì. Dịch vụ cung cấp của bạn như thế nào. Nó chính là phương tiện giúp cho công cụ tìm kiếm phân loại nội dung của bạn một cách tốt hơn.

  Bạn hãy nhớ nghiên cứu này sẽ áp dung cho tất cả những nội dung mà bạn tạo ra. Nội dung của bạn càng phù hợp thì công cụ tìm kiếm sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn.

  Với những điều trên bạn thấy rằng sự kết hợp giữa nội dung và SEO có tầm quan trọng như thế nào đối với việc quản lý kinh doanh hoặc dịch vụ của bạn.

  Vì vậy, bạn có bằng chứng cho thấy tiếp thị nội dung không thay thế nghệ thuật của SEO. Trong khi mỗi nguyên tắc là riêng biệt và đòi hỏi phải tập trung cá nhân, nó cũng rõ ràng rằng tiếp thị nội dung và SEO bổ sung cho những nỗ lực của cả hai bên, khuếch đại thành công lẫn nhau. Hãy suy nghĩ về nội dung tiếp thị và SEO như sô cô la và bơ đậu phộng - hai thị hiếu tuyệt vời kết với nhau.

  Xem thêm: Cách kết hợp nhất quán giữa SEO và nội dung tại đây !

  Theo:bit.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự nhất quán giữa SEO và Nội dung

 2. huongobese
  Tham gia ngày:
  16/9/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cảm ơn bạn. Mình cũng đang định đi học 1 khóa học tại vietmoz trong tháng 10
   


Chủ để tương tự : Sự nhất
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO LÀ MỘT SEOER BẠN ĐÃ BIẾT SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SEO TỔNG THỂ VÀ SEO TỪ KHÓA? 22/2/22
Thảo luận trò chuyện tin SEO App kiếm tiền Clytie thu hút sự quan tâm từ người dùng với những tính năng nổi bật 5/1/22
Thảo luận trò chuyện tin SEO Mọi người xem Web em xem như vậy cần sửa gì không 8/3/21
Thảo luận trò chuyện tin SEO sửa nội dung trùng lặp trong website 9/6/20
Thảo luận trò chuyện tin SEO Cần tìm - Wordpress sử dụng Plugin nào để tạo Scrollspy? 27/12/19