Sự phát triển của dịch vụ máy chủ ảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quangdo44836, 25/10/14.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/10/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sử dụng dịch vụ máy chủ ảo đang được các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh hiện nay rất ưa chuộng vì nó có thể tiết kiệm cho các doanh nghiêp, tổ chức một khoản chi phí rất lớn thay vì phải đầu tư một một máy chủ riêng hay thuê một máy chủ. Tài nguyên trên hạ tầng máy chủ ảo gần như không giới hạn, khách hàng có thể mở rộng cấu hình bất kỳ lúc nào

  [​IMG]
  Máy chủ ảo

  Máy chủ áo Cloud cung cấp cho người dùng một hạ tầng máy chủ dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Với công nghệ này các doanh nghiệp, tổ chức có thể an tâm vì dù cho một node vật lý bị lỗi vẫn không hề ảnh hưởng đến hệ thống. Thậm chí việc nâng cấp cấu hình của máy chủ ảo cũng không làm gián đoạn đến dịch vụ vì hệ thống sẽ tự động chuyển hướng lưu lượng khi có sự cố trong liên kết mạng.

  [​IMG]
  Sự phát triển của máy chủ ảo

  Đến với dịch vụ Cloud Server là đến với muôn vàn lợi ích từ chi phí đến độ hiệu quả. Việc triển khai một máy chủ ảo Cloud chỉ bằng một click chuột và thời gian chỉ tính theo phút để có thể sử dụng với đầy đủ hệ điều hành kèm theo. Độ an toàn, bảo mật thông tin của máy chủ ảo cũng cao hơn hẳn thuê máy chủ riêng nên những doanh nghiệp có tầm nhìn chắc chắn sẽ đi theo con đường này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự phát triển của dịch vụ máy chủ ảo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN